Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí Mỹ đăng tải: BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại Grammy

Đặc biệt, boygroup này còn có một sân khấu đặc biệt kết hợp cùng Lil Nas X.

Ngày 22/1 (giờ địa phương), thông tin BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 đã xuất hiện trong bài đăng về rapper Lil Nas X của tạp chí Variety danh tiếng. Theo đó, BTS sẽ đứng chung sân khấu với chủ nhân bản hit "Old Town Road" và dàn sao US-UK nổi tiếng.

Tờ Variety cho hay: "Nguồn tin tiết lộ rằng Lil Nas X sẽ tham gia sân khấu với Diplo, BTS, Young Thug, Mason Ramsey, Billy Ray Cyrus và OG Nas". Thông tin này cũng đã được truyền thông Hàn Quốc đăng tải. Trước đó, nam rapper từng kết hợp với trưởng nhóm RM trong bản remix của "Old Town Road" mang tên "Seoul Town Road".

BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại Grammy 1

Tạp chí Variety danh tiếng của Mỹ cho biết, BTS sẽ biểu diễn tại Grammy năm nay

BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại Grammy 2

đặc biệt còn có một sân khấu kết hợp với Lil Nas X

Với sân khấu chung cùng Lil Nas X, BTS sẽ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có vinh dự được biểu diễn tại Grammy - một sự kiện danh giá được cả thế giới chú ý. Năm ngoái, họ đã xuất hiện ở sự kiện vinh danh này nhưng với tư cách người trao giải. Hiện tại, Big Hit Entertainment chưa xác nhận thông tin này, nhưng lịch trình của 7 chàng trai khiến nhiều người tin rằng đây là sự thật. Và dẫu BTS không được đề cử ở Grammy năm nay tuy nhiên, họ đã xác nhận góp mặt tại nhiều sự kiện ở Mỹ ngay sau ngày lễ trao giải được tổ chức.

BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại Grammy 3

Năm trước, BTS từng xuất hiện tại Grammy nhưng chỉ với tư cách người trao giải. Còn năm nay, họ trở lại với một vai trò khác

Được biết, lễ trao giải Grammy lần thứ 62 sẽ diễn ra vào ngày 26/1 tại Staples Center (Los Angeles, Mỹ). Trước đó, BTS có lịch trình tại sự kiện "iHeartRadio LIVE with BTS presented by HOT TOPIC" vào ngày 27/1. Họ cũng sẽ đem single "Black Swan" lần đầu tiên đến với khán giả qua chương trình "The Late Late Show with James Corden" vào ngày 28.