Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí kinh tế Mỹ lác mắt trước khối tài sản triệu đô của BTS, nộp thuế rồi mà vẫn giàu nứt vách!

BTS đã đạt được thành quả xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

Nhóm nhạc BTS đang đứng trên đỉnh vinh quang sau gần 7 năm làm việc chăm chỉ và miệt mài trong ngành giải trí. Sức hút cá nhân và tài năng âm nhạc của các thành viên đã đưa nhóm trở thành hiện tượng trên toàn cầu, siêu sao trong giới nghệ sĩ. Cùng với giá trị thương hiệu cực khủng, mỗi mảnh ghép của nhóm đều đút túi những khoản thù lao khổng lồ, thừa sức sống dư dả suốt đời. 

 

Mới đây, tạp chí kinh doanh IBTimes (Mỹ) đã có một bài viết dài phân tích về thu nhập của các thành viên BTS. Theo tác giả bải viết, boygroup chống đạn đang là nhóm nhạc Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất vào năm ngoái. Kể cả khi trừ đi mọi chi phí, số tiền rót về tay Big Hit Entertainment và BTS vẫn là một con số khổng lồ. 

"BTS là một nhóm nhạc nam gồm các thành viên là V, Jungkook, Jimin, SUGA, Jin, J-Hope và RM đến từ Hàn Quốc. Họ đã phát hành '2 Kool 4 Skool' vào năm 2013 và bắt đầu vươn lên kể từ đó. Đây cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc được trả lương cao nhất trong năm 2019. Theo Forbes, các siêu sao nhạc pop này đã kiếm được 57 triệu USD trước thuế.

KPOP chiếm một phần rất quan trọng đối với nền kinh tế của Hàn Quốc vì nó quảng bá hình ảnh của đất nước ở trường quốc tế. Ngành công nghiệp này cũng là một thỏi nam châm hút khách du lịch. Cái tên BTS cmang về cho Hàn Quốc khoảng 3,6 tỷ USD mỗi năm. Bên cạnh việc bán album và vé tour diễn, các mặt hàng khác như quần áo, mỹ phẩm và thực phẩm có sự gia tăng phổ biến trên toàn cầu.

Điều làm cho BTS trở nên khác biệt là sự kết nối tuyệt vời giữa họ với người hâm mộ. Nhóm có nét chấm phá táo bạo đối với thời trang, phong cách và trong cả âm nhạc. Những nét độc đáo này đã giúp nọ phá vỡ nhiều kỷ lục. Các chàng trai sở hữu một kỷ lục Guinness thế giới về tương tác trên Twitter và có 5 tỷ lượt phát trên Spotify." 

Cả nhóm có thu nhập cao nên các thành viên cũng trở thành những đại gia nhờ máu, mồ hôi, nước mắt trong 7 năm qua. Họ đã tự mua siêu xe, mua nhà và tậu những món đồ hiệu mà trước đây không bao giờ dám mơ đến. Trang IBTimes tiếp tục xét về tình hình tài chính của mỗi cá nhân trong nhóm"

"Xét về giá trị ròng của từng cá nhân, J-Hope dường là người nắm khối tài sản lớn nhất với 12 triệu USD, theo nguồn tin từ trang Seventeen vào tháng 5 năm 2019. Các thành viên còn lại sở hữu khoảng 8 triệu USD mỗi người. Thu nhập của J-Hope cao hơn là do thành công của bản mixtape solo mang tên 'Hope World'. Mặt khác, The Wealth Record tuyên bố rằng BTS có tổng giá trị tài sản ròng ước tính là 60 triệu USD.BTS đã kiếm được một số tiền khổng lồ từ 'Burn The Stage: The Movie', với 18,5 triệu USD trong năm 2018 và 'BTS World Tour: Love Yourself in Seoul', thu về 11,7 triệu USD trên toàn thế giới . Các fan Mỹ tẩu tán sạch vé concert cho 6 đêm nhạc tại sân vận động đầu tiên của BTS, mang về cho BTS 44 USD, tức 7 triệu USD cho mỗi đêm.

Trong danh sách những người nổi tiếng được trả lương cao nhất thế giới năm 2019 của Forbes, BTS xếp ngang hàng với Bradley Cooper, Pink và Adam Sandler với thu nhập 57 triệu USD, đứng thứ 43."

Trên thực tế, tài sản của BTS tăng lên mỗi ngày và từ nhiều nguồn khác nhau bên cạnh các hoạt động âm nhạc. Mặc dù đã trở thành những đại gia triệu đô nhưng các chàng trai chống đạn vẫn sống khiêm tốn, giản dị và tích cực làm từ thiện.