Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí Forbes công bố các nữ nghệ sĩ giàu tự thân đình đám nhất năm 2020

Forbes đã tổng hợp danh sách hàng năm về các nữ doanh nhân tự lập giàu nhất nước Mỹ, trong đó có một số siêu sao ca nhạc. Đây là tên của những nghệ sĩ đó.

Rihanna: 600 triệu đô

Rihanna: 600 triệu đô

Mặc dù thành công về mặt âm nhạc, Rihanna vẫn kiếm được một số tiền khủng từ Fenty Beauty, thương hiệu trang điểm đình đám mà nữ nghệ sĩ hợp tác với tập đoàn hàng xa xỉ LVMH. Cô cũng đồng sở hữu dòng đồ lót Savage X Fenty với các nhà đầu tư bao gồm hãng thời trang trực tuyến TechStyle Fashion Group.

Rihanna cũng là ngôi sao chăm chỉ hoạt động từ thiện. Cô quyên góp lên tới 8 triệu đô la cho các nỗ lực cứu trợ giữa đại địch Covid-19.

Madonna: 550 triệu đô

Madonna: 550 triệu đô

Là một trong những ngôi sao nhạc pop hàng đầu, Madonna đã thu về khoảng 1,2 tỷ USD trên con đường sự nghiệp của mình. Bà đã tạo ảnh hưởng sâu sắc đến các nghệ sĩ nữ như Britney Spears, Shakira và Lady Gaga. Cho đến thời điểm này, doanh thu của Madonna vẫn luôn ở mức đỉnh cao.

Celine Dion: 455 triệu đô

Nữ nghệ sĩ đình đám từ Canada đã kiếm được phần lớn tài sản của mình trong các buổi diễn tại Las Vegas.

Celine Dion: 455 triệu đô

Celine Dion đã bán được hơn 220 triệu album trên toàn thế giới. Courage World Tour của bà đã bắt đầu từ tháng 9 năm 2019 và đã bán hết tất cả 52 buổi biểu diễn ở Bắc Mỹ.

Chuyến lưu diễn châu Âu của Dion đã bị hoãn lại do sự bùng phát của Covid-19. Tuy nhiên rõ ràng, bà vẫn kiếm được rất nhiều tiền từ âm nhạc.

Beyonce: 420 triệu đô

Beyonce: 420 triệu đô

Chuyến lưu diễn “On The Run II” của Beyonce với chồng Jay-Z đã thu về khoảng 5 triệu đô la mỗi đêm, thu về tổng cộng hơn 250 triệu đô la. Vào tháng 4 năm 2019, ngôi sao nhạc pop đã phát hành "Homecoming", một live album và chương trình đặc biệt của Netflix về buổi biểu diễn đột phá trong năm 2018 của cô tại Coachella. Cũng trong tháng 4, Beyonce đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Adidas để ra mắt lại dòng quần áo năng động Ivy Park.

Bên cạnh đó, Beyonce cùng chồng đã đầu tư vào âm nhạc, nghệ thuật và rượu.

Barbra Streisand: 400 triệu đô

Barbra Streisand: 400 triệu đô

Trong nhiều thập kỷ làm diễn viên và ca sĩ, Barbra Streisand đã được vinh danh với các giải thưởng Grammy, Emmy, Oscar và Tony. Bà cũng là nghệ sĩ có album quán quân trong sáu thập kỷ liên tiếp. Các buổi diễn của huyền thoại âm nhạc thu về hàng trăm triệu đô la.

Taylor Swift: 365 triệu đô

Taylor Swift: 365 triệu đô

Taylor Swift đã phát hành album mới "Lover" vào năm 2019, đây là album đầu tiên trong hợp đồng mới của cô với Republic Records của Universal. Nữ nghệ sĩ đã bán được 4 triệu bản từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020.

Taylor Swift đã tận dụng danh tiếng của mình để khuyến khích hành động chính trị, yêu cầu người hâm mộ ủng hộ Đạo luật Bình đẳng với đĩa đơn năm 2019 "You Need To Calm Down".

Lady Gaga: 150 triệu đô

Lady Gaga: 150 triệu đô

Nổi tiếng từ năm 2008, đến nay Lady Gaga đã có năm album phòng thu đứng đầu Billboard 200, nhận được 11 giải Grammy, cũng như một giải Oscar. Năm 2019, cô ra mắt dòng sản phẩm trang điểm Haus Laboratories, đồng thời tổ chức buổi hòa nhạc ảo One World: Together at Home vào tháng 4, gây quỹ khoảng 130 triệu đô la cho khoản cứu trợ Covid-19.

Jennifer Lopez: 150 triệu đô la

Jennifer Lopez: 150 triệu đô la

Qua hai thập kỷ trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Jennifer Lopez tiếp tục là một nghệ sĩ thu hút hàng đầu: Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2019 của cô thu về 55 triệu đô la, với các điểm dừng ở Ai Cập, Israel và Nga. Cô cũng hợp tác với công ty nước hoa Designer Parfums từ năm 2017 và đã tạo ra khoảng hai chục loại nước hoa, bắt đầu với Glow vào năm 2002.