Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí Allure chọn mái tóc dài của Jungkook (BTS) là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của năm

Kiểu tóc xoăn với màu đen nguyên bản khiến Jungkook càng thêm vẻ lãng tử nghệ sĩ

Allure là một tạp chí Mỹ dành cho phụ nữ nổi tiếng tập trung vào sắc đẹp, được phát hành hàng tháng tại Conde Nast, New York. Thành lập từ năm 1991, Allure duy trì doanh số tạp chí bán ra ở ngưỡng hơn 1 triệu bản/ năm đã từ năm 2010 đến nay. Các ngôi sao nổi tiếng toàn cầu như Rihanna hay Lady Gaga cũng đã từng làm người mẫu trang bìa cho Allure.

Image result for jungkook long hair gif

Mới đây, một chuyên gia về Kpop tại Allure – Devon Abelman đã bình chọn xu hướng kiểu tóc, make-up tốt nhất xuất phát từ Kpop trong năm 2019. Điều đặc biệt là mái tóc dài gây tranh cãi của thành viên BTS – Jungkook được Allure bình chọn là một trong những khoảnh khắc “tuyệt vời và tôn vinh cái đẹp của năm 2019’.

Devon Abelman nhận xét về mái tóc của Jungkook như sau: “Đã có nhiều thần tượng nam nuôi tóc dài hơn trong năm nay, nhưng Jungkook mới là người thu hút sự chú ý nhất. (Anh ấy thậm chí đã lọt top trending trên twitter Mỹ sau concert Lotte Duty Free Family trong tháng 8 vì mái tóc mới). Mặc dù Jungkook đã quay trở về với tóc ngắn, vẻ ngoài lãng tử từ mái tóc dài của anh sẽ khó mà đi vào quên lãng