Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Tập 4 Vòng đối đầu The Voice 2015: Cuộc chiến giữa những giọng ca khủng

Tập cuối của Vòng đối đầu The Voice mùa 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục xuất sắc nhất..

Bảng tên các thí sinh chính thức bước vào vòng liveshow sẽ lộ diện sau tập 4 - Vòng đối đầu cuối cùng của The Voice 2015. Đây là 1 tập thi mà khán giả rất hào hứng đón xem, bởi những cái tên xuất hiện trong tập này đã thực sự gây được ấn tượng mạnh trong vòng Giấu mặt như “Chàng trai đung đưa” Đức Phúc, “Cô bé trốn trong tủ hát” Khánh Linh, “Chàng trai bốn chọn” Lê Hữu Toàn hay giọng ca nổi tiếng cộng đồng mạng Vicky Nhung….Bên cạnh đó, khán giả cũng lo ngại cho sự khó khăn và áp lực của các HLV khi phải đưa ra những quyết định lựa chọn.

Cô bé nhút nhát mang nhiều tâm sự Khánh Linh

Ở đêm thi này, cô bé nhút nhát, nhỏ nhắn mang nhiều tâm sự của đội Huấn luyện viên Thu Phương - Khánh Linh sẽ đối đầu với Quỳnh Như trong 1 sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường.

Đức Phúc- chàng trai từng tự ti với ngoại hình của mình, nhưng đã chinh phục được cả 4 vị HLV và khán giả bởi giọng hát đẹp và sự hồn nhiên của tuổi 18

Trong khi đó, chàng trai gây bão cộng đồng mạng trong vòng Giấu mặt khi khiến Đàm Vĩnh Hưng phải vái lạy vì sự hồn nhiên của mình - Đức Phúc chia sẻ về bạn diễn của mình “Phúc không hy vọng mình sẽ đối đầu với anh Phong, nhưng cuối cùng điều đó lại trở thành sự thật. Với Phúc, anh Phong là một người có phong cách trình diễn rất tốt, làm chủ sân khấu tốt trong khi đó là điều mình vẫn còn thiếu. Bên cạnh đó anh Phong còn có độ khàn rất hay nên Phúc rất lo, thực sự rất lo. Phúc chỉ hy vọng rằng khi lên sân khấu mình không bị quá run và có thể trình diễn được hết sức với phần trình diễn chung này.”

Chàng sinh viên năm cuối của ĐH Mỹ thuật Công nghiệp - Hữu Toàn với giọng hát ma mị

Cô nàng cá tính Vicky Nhung của đội Đàm Vĩnh Hưng

Với Hữu Toàn, chàng trai có giọng hát đẹp phảng phất chút ma mị của đội Huấn luyện viên Tuấn Hưng cho biết, anh và đồng đội của mình sẽ mang đến cho khán giả 1 tiết mục hòa hợp chứ "không phải là một cuộc đấu một mất một còn".

Còn với Vicky Nhung- cô gái nổi tiếng trong cộng đồng mạng sẽ cùng đối đầu với 2 người bạn còn lại của mình trong đội HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Thí sinh nào sẽ được gọi tên, câu trả lời sẽ đến cùng tập 4 vòng Đối đầu, phát sóng lúc 21g15 ngày 05/07/2015 trên kênh VTV3.

 Nguồn: VietNamNet