Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca: Mr. Đàm không ngại "hăm dọa" khi thuyết phục thí sinh

"Ông hoàng nhạc Việt" không dùng những lời lẽ ngọt ngào mà tuyên bố rằng sẽ "câm thù" nếu thí sinh không về đội của mình.

tuyệt đỉnh song ca tập 4

Vòng lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca đã đi được nửa chặng đường, số lượng thành viên của mỗi đội dần hoàn thiện. Chỉ còn những chiếc vé vào vòng trong hiếm hoi nhưng lại có nhiều thí sinh, do đó cuộc đua ngày càng khốc liệt và gay cấn hơn.

tuyệt đỉnh song ca tập 4

Trong tập 4, cặp thí sinh Duy Tuấn - Anh Tuấn mang đến tiết mục "Và em có anh". Mr. Đàm cùng Dương Triệu Vũ là đội đầu tiên gạt cần chọn, sau đó Đan TrườngCẩm Ly và cuối cùng Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết cũng không thể làm ngơ. Cặp đội này còn khiến các huấn luyện viên đứng dậy cổ vũ vì quá phấn khích.

Mr.Đàm thuyết phục thí sinh bằng lời đe dọa rất dễ thương "Anh biết những yếu điểm của tụi em nhưng anh sẽ không đem ra trước ánh sáng để nói, anh sẽ chỉ dạy riêng cho em một. Anh không nói khi em về đội nào anh cũng vui. Không, anh sẽ rất căm thù. Anh sẽ rất ghét nếu em về đội khác, còn ngược lại anh sẽ thương hết mình". Quyết định sau cùng của Song Tuấn là về với đội của huấn luyện viên này mặc dù hai đội kia cũng ra sức thuyết phục nhiệt tình.

tuyệt đỉnh song ca tập 4

Cặp đôi Kim DungLinh Đan chọn thể hiện ca khúc “You and I” khiến Đàm Vĩnh Hưng đứng dậy và nhún nhảy theo phần trình diễn. Thí sinh Kim Dung được các huấn luyện viên nhận xét là có khả năng làm chủ sân khấu rất tốt nhưng cần kiểm soát cao độ cho phù hợp. Hai cô gái sau khi nghe góp ý của huấn luyện viên đã lựa chọn về đội Đan Trường - Cẩm Ly.

Phần trình diễn ấn tượng của một số thí khác trong đêm thi tối qua:

Sau tập 4, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu mộ thêm được Trần Đăng Quang – Bùi Thành Lộc và cặp thí sinh Trần Hằng – Đức Quang . Cẩm Ly – Đan Trường thuyết phục được Trần Thị Thủy Tiên – Nguyễn Tài và Kim Dung – Linh Đan. Cặp huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng tuyển thêm được hai binh khủng Duy Tuấn – Anh Tuấn.

Hiện tại, đội Mr. Đàm đang dẫn đầu với 9 cặp thí sinh, vị trí tiếp theo thuộc về hai đội còn lại với 8 cặp thí sinh mỗi đội.

DT (Tổng hợp)