Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Tập 2 vòng Đo ván Giọng hát Việt: Lại thêm một màn cứu thí sinh "gây sốt"

Cô nàng hotgirl Hàn Quốc dễ thương - Han Sara lại nhận thêm một cơ hội nữa từ HLV Đông Nhi

Tối qua (16/4), 4 cặp thí sinh đến từ 4 đội Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên vừa bước vào tập tiếp theo của vòng Đo ván tại The Voice 2017

Mở đầu đêm thi là cặp thí sinh Anh Đạt - Han Sara đến từ team Noo Phước Thịnh. Đây cũng chính là 2 thí sinh nhỏ tuổi nhất của The Voice 2017. Anh Đạt mang đến ca khúc "Giọt nắng bên thềm", Han Sara lại được HLV chọn cho ca khúc "Thương ca tiếng Việt" để thể hiện tình yêu với đất nước Việt Nam của mình. Cuối cùng, HLV Noo Phước Thịnh đã lựa chọn Anh Đạt đi tiếp cùng team mình. Và ngay trong giây phút Han Sara rưng rưng vì bị loại khỏi cuộc thi, Đông Nhi đã bấm nút cứu khiến cô nàng bật khóc. Đông Nhi cũng không kìm nổi xúc động và chia sẻ: "Chị chọn em bởi vì chị biết được sức của em đi đến đâu. Em đã từng nói với chị, em sinh ra là để được hát, nhưng em chưa hát đúng cảm xúc mà mình mong muốn. Chị hy vọng, khi về với đội chị, em sẽ bước qua được giới hạn của bản thân mình".

Phần thi của Anh Đạt và Han Sara

Khoảnh khắc Đông Nhi cứu Han Sara gây xúc động

Vòng Đo ván Giọng hát Việt

Anh Đạt

Vòng Đo ván Giọng hát Việt

Han Sara

Đến từ team Thu Minh là cuộc đo ván gay cấn giữa giọng ca nội lực Anh Đức với ca khúc "City of Stars" nổi tiếng của bộ phim "La La Land""Chuyện của mùa đông" với giọng hát lãng mạn, truyền cảm của Văn Minh. Thu Minh đã lựa chọn Anh Đức để tiến sâu hơn cùng đội mình. 

Phần thi của Văn Minh - Anh Đức team Thu Minh

Vòng Đo ván Giọng hát Việt

Văn Minh

Vòng Đo ván Giọng hát Việt

Anh Đức

Cặp đôi tiếp theo của team Tóc Tiên bước vào vòng Đo ván là Phương Mai và Mỹ Linh. Phương mai tự tin thể hiện ca khúc "Tell Me Why" - một bản hit của chính HLV Tóc Tiên. Mỹ Linh lại mang đến cho khán giả một ca khúc nhạc Hàn lời Việt có tên "Fate". Chung cuộc, Tóc Tiên đã lựa chọn Phương Mai để đi tiếp vào vòng trong. 

Mỹ Linh - Phương Mai team Tóc Tiên

Vòng Đo ván Giọng hát Việt

Mỹ Linh

Vòng Đo ván Giọng hát Việt

Phương Mai

Đấu cuối cùng trong vòng Đo ván tối qua là cặp thí sinh Anh Tú - Ngọc Kayla đến từ team Đông Nhi. Thành viên nhóm Mắt Ngọc thể hiện ca khúc "I'll Show You" - nhạc Hàn lời Việt trong khi Anh Tú lại mang tới sân khấu bản hit khủng "Anh ghét làm bạn em" của Phan Mạnh Quỳnh. HLV Đông Nhi đã lựa chọn Anh Tú đi tiếp vì thấy được đam mê và định hướng trong tương lai của anh chàng. 

Anh Tú - Ngọc Kayla team Đông Nhi

Vòng Đo ván Giọng hát Việt

Anh Tú

Vòng Đo ván Giọng hát Việt

Ngọc Kayla 

Tập tiếp theo của Giọng hát Việt sẽ được lên sóng vào 21 giờ, Chủ Nhật ngày 23/4 trên kênh VTV3.