Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Tập 2 - Sing My Song: Ưng Đại Vệ gây xúc động, Vương Anh Tú bị loại thẳng tay

Ưng Đại Vệ khiến khán giả xúc động khi chia sẻ về khoảng thời gian gặp sự cố phải bán cả công ty và nhà cửa. Trong khi đó, tác giả bản hit "Anh cứ đi đi" bị loại sớm vì không chinh phục được ban giám khảo.

Trong tập 2 Sing My Song – Bài hát hay nhất vừa phát sóng tối qua (27/11), Ưng Đại Vệ gây chú ý khi xuất viện với vai trò thí sinh trên sân khấu. Bên cạnh việc trình diễn một ca khúc, anh chàng còn tâm sự về lý do vắng bóng trong thời gian qua, anh cho biết gia đình đã gặp biến cố lớn, mất hết nhà cửa và phải bán công ty riêng nên không có điều kiện để đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc.

ưng đại vệ sing my song

Ưng Đại Vệ

Một thời gian dài, tôi không thể hát và bị stress rất dài. Tôi chỉ có thể tập trung lo cho con gái nhỏ của mình. Sau khi mọi thứ đã được cân bằng lại, tôi tự hỏi niềm đam mê âm nhạc của mình đã đi đâu. Bỗng nhiên tôi muốn cầm micro, hát và sáng tác trở lại”, Ưng Đại Vệ nói thêm.

"Lời tự sự"

Nam ca sĩ đã trình bày một sáng tác của chính mình mang tên “Lời tự sự” và chinh phục được Nguyễn Hải Phong. Nam huấn luyện viên chia sẻ rằng đã nhận ra giọng của Ưng Đại Vệ khi anh hát 2-3 câu đầu tiên và có cảm giác bài hát này sẽ ghi dấu ấn trong thời gian tới.

sing my song tập 2

"Không như ai đâu" - Kim Anh

Ngay sau tiết mục của Ưng Đại Vệ là thí sinh Kim Anh đến từ thành phố Đà Lạt. Cô gái mang đến ca khúc “Không như ai đâu” nói về cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ. Tuy nhiên, thiếu một chút may mắn nên chủ nhân của ca khúc không gây được ấn tượng với 4 huấn luyện viên.

tập 2 sing my song

“Lollipop Girl” - Lê Sỹ Tuệ

Một chàng trai cũng đến từ Đà Lạt - Lê Sỹ Tuệ dự thi với ca khúc “Lollipop Girl”. Anh chàng tài năng sở hữu hơn 20 ca khúc tự sáng tác đã chinh phục được hai huấn luyện viên Lê Minh Sơn và Giáng Son.

tập 2 sing my song

"Ánh sáng của em" - Ngân Hà

Thí sinh Nguyễn Thị Ngân Hà mang đến bản tình ca “Ánh sáng của em” và được huấn luyện viên Đức Trí gạt cần chọn.

tập 2 sing my song

"Tôi kể" - Lê Hữu Toàn

Huấn luyện viên Giáng Son cũng dành một cơ hội cho thầy giáo thanh nhạc Lê Hữu Toàn với ca khúc “Tôi kể”. Thí sinh này chia sẻ rằng anh viết bài hát này trong lúc chuẩn bị cưới vợ, một bước ngoặt mới trong cuộc đời một chàng trai.

tập 2 sing my song

"Con chỉ có mẹ thôi" - Nguyễn Huyền

Thí sinh Nguyễn Huyền gửi đến khán giả ca khúc “Con chỉ có mẹ thôi". Tiết mục khiến Giáng Son rưng rưng nước mắt nhưng vẫn không thể chinh phục được 4 huấn luyện viên.

tập 2 sing my song

"Xóa mưa" - Kim Ngân

Ca khúc “Xóa mưa” của cô giáo Kim Ngân lại may mắn được ba huấn luyện viên gạt cần. Sau khi suy nghĩ, thí sinh này chọn về đội của nhạc sĩ Đức Trí.

tập 2 sing my song

"Không giờ" - Trần Phương

Em trai của Thanh Duy – Trần Phương gây ấn tượng với giọng hát phi giới tính. Được nhiều sự đồng ý của dàn huấn luyện viên nhưng anh chàng đã chọn nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

tập 2 sing my song

"Mặt trái của hạnh phúc" - Vương Anh Tú

Trong tập 2 của Sing My Song còn có sự xuất hiện của tác giả bản hit “Anh cứ đi đi”. Vương Anh Tú mang đến một sáng tác mới “Mặt trái của hạnh phúc”. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhiều người trước đó, anh chàng đã bị loại sớm vì không thể khiến các huấn luyện viên gạt cần.

tập 2 sing my song

"Happy birthday xoay xoay" - Vicky Nhung

Một thí sinh nổi tiếng khác là Vicky Nhung lại may mắn hơn khi được 3 huấn luyện viên lựa chọn. Ca khúc mới mà cô học trò của Mr. Đàm giới thiệu trong chương trình mang tên “Happy birthday xoay xoay”. Kết quả cuối cùng, Vicky Nhung quyết định về đội của Nguyễn Hải Phong.

DT tổng hợp