Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 (Mùa 2)

Tập 2 Sing My Song 2018: Nhờ HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam mà thí sinh Hàn Quốc được Lê Minh Sơn 'tranh giành'

Dẫu không hề viết về đề tài bóng đá nhưng bản ballad đến từ thí sinh nước ngoài vẫn thuyết phục được HLV Lê Minh Sơn bởi đơn giản, nhạc sĩ này có niềm cảm kích đặc biệt với U23 và HLV Park Hang-seo.

Sau 1 tuần chờ đợi, Sing My Song tập 2 đã tiếp tục lên sóng vào tối 11/3. Bên cạnh 2 tiết mục ấn tượng là "Tập làm mưa" (thí sinh Nguyễn Ngọc Tường Vy) và "Là anh đó" (Trương Nguyễn Hoài Nam), sự xuất hiện của một chàng trai đến từ Hàn Quốc cũng là dấu ấn thú vị của chương trình năm nay. 

jis sing my song 2018

Jis là thí sinh người Hàn Quốc đầu tiên trong Sing My Song 2018

Được biết, anh chàng này có tên Jis Song JooYoung, đã từng có 3 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đồng thời cũng khá quen mặt với khán giả Việt dưới vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất và khách mời quen thuộc của nhiều gameshow. Đến với Sing My Song 2018, Jis đem đến bản ballad có tên "Trôi" bằng cả 2 thứ tiếng Việt - Hàn nói về mối tình vừa chia tay của chính mình. 

"Trôi" - Jis

Theo chia sẻ của HLV Giáng Son, đây đúng nghĩa là một bản ballad mang đậm màu sắc Hàn Quốc và dẫu gặp rào cản về ngôn ngữ, nhạc sĩ này vẫn quyết định lựa chọn anh chàng. 

Với Lê Minh Sơn, anh cũng "gạt cần" trước tiết mục của Jis JooYoung nhưng lý do chủ yếu lại là: đặc biệt yêu thích con người Hàn Quốc, nhất là HLV Park Hang-seo - người thầy của đội tuyển U23 Việt Nam. Cuối cùng, Jis vẫn chọn đội của HLV Lê Minh Sơn và cáo lỗi với Giáng Son bằng hành động gây nhiều tranh cãi: quỳ gối. 

HLV Lê Minh Sơn

Vì yêu thích HLV Park mà Lê Minh Sơn quyết định phải giành bằng được thí sinh người Hàn.