Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen 2016 (Mùa 4)

Tập 12 Gương mặt thân quen 2016 có gì hot?

Thí sinh nào sẽ là người chiến thắng tuần thi 12 và liệu tin đồn Hòa Minzy bị loại khỏi top 4 Gương mặt thân quen 2016 có chính xác?

Show thứ 12 của Gương mặt thân quen 2016 là một đêm thi khá quan trọng. Sau đêm thi này, top 4 của Gương mặt thân quen mùa thứ 4 sẽ chính thức lộ diện. Điều mà khán giả theo dõi chương trình quan tâm là Thí sinh nào sẽ là người chiến thắng tuần thi 12 và liệu tin đồn Hòa Minzy bị loại khỏi top 4 Gương mặt thân quen 2016 có chính xác?

Phan Ngọc Luân có tiếp tục giành được chiến thắng với màn hóa thân thành Hương Tràm trong tập 12 Gương mặt thân quen 2016?

Trong tập 12 Gương mặt thân quen 2016, Phan Ngọc Luân sẽ hóa thân thành nữ ca sĩ trẻ Hương Tràm và thể hiện ca khúc “Trên đỉnh Phù Vân”. Đây là một ca khúc yêu cầu nhiều kỹ thuật khó, không những vậy, việc giả giọng hát nội lực của Quán quân Giọng hát Việt 2012 là không hề dễ dàng. Đây được xem là thử thách khó nhằn đối với với Phan Ngọc Luân.

Tin đồn Hòa Minzy bị loại khỏi top 4 Gương mặt thân quen 2016 có chính xác?

Một tiết mục cũng được khán giả háo hức chờ đón trong tập 12 Gương mặt thân quen 2016 đó chính là màn hòa thân của Hòa Minzy thành “chị Bảy” Phương Mỹ Chi với ca khúc “Nỗi buồn mẹ tôi”. Với tin đồn Hòa Minzy bị loại khỏi top 4 Gương mặt thân quen 2016 gây xôn xao cư dân mạng những ngày gần đây, phần thi này của Quán quân Học viện Ngôi sao 2014 chắc chắn đang là tiết mục nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả.

Tuần này, Hà Thúy Anh sẽ hóa thân thành danh ca Ánh Tuyết

Võ Hạ Trâm sẽ hóa thân thành ca sĩ hát opera Sierra Boggess

Trong tập 12 Gương mặt thân quen 2016, Hà Thúy Anh sẽ thử thách bản thân khi giả làm ca sĩ Ánh Tuyết và thể hiện ca khúc “Ô mê ly”. Đỗ Duy Nam sẽ hóa thân thành nghệ sĩ Xuân Hinh - một người nghệ sĩ được mệnh danh là “cây đa cây đề” của làng hài đất Bắc. Võ Hạ Trâm hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả ngạc nhiên khi thể hiện một tác phẩm nhạc kịch “Think of me” của ca sĩ Sierra Boggess. Trong khi đó, Bạch Công Khanh sẽ mang đến một câu chuyện tình yêu thi vị trong ca khúc “Đàn bà” của danh ca Elvis Phương. 

Tập 12 Gương mặt thân quen 2016 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 9/7 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.