Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tập 1 The Debut: Mặc dù được 'cứu vớt' nhưng thí sinh vẫn bị ‘ăn’ dislike vì thái độ xem thường giám khảo, hát như ‘thảm họa’

Khán giả phản đối rầm rộ khi thí sinh mỉa mai Oraz, hát hụt hơi nhưng vẫn được chọn.

Tập 1 của chương trình thực tế sống còn đầu tiên của Việt Nam đã chính thức lên sóng và một trong những phần thi gây tranh cãi của chương trình đến từ thí sinh Hà Thành có tên Trần Văn An. Anh chàng thể hiện ca khúc “Đã Lỡ Yêu Em Nhiều” của Justatee.

 Khán giả phản đối rầm rộ khi thí sinh mỉa mai Ozar, hát hụt hơi nhưng vẫn được chọn.

Sau phần thi, Giám khảo Đức Phúc đã thẳng thắng nhận xét rằng bạn Văn An hát hoàn toàn không có một chút kĩ năng, toàn bộ là bản năng. Vì thế ca khúc này thực sự không được đánh giá cao. Đồng quan điểm, Hương Tràm cũng “nặng lời” cho rằng dù là fan của ca khúc nhưng sau khi nghe An thể hiện thì hoàn toàn cảm thấy không phù hợp và… muốn bỏ luôn ca khúc. Dù vậy, trái ngược với quyết định của Hương Tràm, Đức Phúc vẫn quyết định lựa chọn Văn An. Một vé còn lại đến từ Oraz Hoàng Thùy Linh khi cho rằng cách thể hiện chân thật của An đã chinh phục cô.

Điều đáng nói, sau khi tập này lên sóng, Văn An đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực của dân mạng. Hầu hết đều cho rằng giọng hát của An không có gì đặc sắc và lần thể hiện này còn quá nhiều “điểm trừ”.

Và quan trọng nhất, đó chính là thái độ và cách ứng xử của Văn An được đánh giá là thiếu tôn trọng giám khảo. Theo đó, trong đoạn clip Văn An trò chuyện với bạn bè ở hậu trường và vô tình để lộ rằng khi Đức Phúc nhận xét, bản thân An cảm thấy rất… buồn cười. Nhưng vì đang niềng răng nên không dám cười quá lố. Sau đó, anh chàng còn lấy điệu cười che miệng của Đức Phúc ra để đùa cợt.

https://www.youtube.com/watch?v=VKt292Y_Tks&list=PLZoRq3CT6Rbj3s6pJHaCO8ASa__IqVs8Y&index=8

https://www.youtube.com/watch?v=VKt292Y_Tks&list=PLZoRq3CT6Rbj3s6pJHaCO8ASa__IqVs8Y&index=8

https://www.youtube.com/watch?v=VKt292Y_Tks&list=PLZoRq3CT6Rbj3s6pJHaCO8ASa__IqVs8Y&index=8

Nhiều khán giả sau khi xem xong phần thi này đều cho rằng Văn An có cách hành xử rất kỳ lạ và thiếu tôn trọng đối với Đức Phúc. Trong khi đó, bản thân Đức Phúc là người đầu tiên cho Văn An vào vòng trong.

Có thể thấy, The Debut được lên sóng tối 8/6 nhưng điều khán giả chú ý nhất chính là những nhận xét chân thật, hài hước nhưng còn vụng về của Đức Phúc. Anh cũng chính là người mang lại nhiều tiếng cười cho các phần thi căng thẳng của thí sinh.