Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tao: "SM? Tôi không có hứng thú"

Cựu thành viên EXO đã đưa ra một câu trả lời vô cùng thẳng thắn khi được hỏi về công ty quản lý cũ.

Vào ngày 12/6, cựu thành viên EXO - Tao (nay hoạt động với tên Z.Tao) đã có mặt tại buổi họp báo bộ phim "Edge of Innocence" mà anh thủ vai nam chính.

Trong buổi ra mắt phim này, Tao đã bật khóc sau khi xem một lời nhắn video từ người bà thân yêu của mình. Sau khi kiềm chế được cảm xúc của bản thân, Tao đã mở lòng về sự ghét bỏ của cộng đồng mạng đối với anh. Tao cũng rớt nước mắt khi nhắc đến những việc mà anti fan đã làm với gia đình mình.

Nam ca sĩ, diễn viên này chia sẻ trong xúc động: "Cuộc sống rất ngắn ngủi. Nó thực sự trôi qua rất nhanh. Tôi cũng không biết tại sao xã hội lại thay đổi đến thế này. Tôi chưa từng nghĩ bản thân mình là một ngôi sao. Đây chỉ là công việc của tôi, người nổi tiếng cũng là con người cơ mà. Người ta nhất thiết phải dành thời gian để công kích tôi và gia đình trên mạng sao? Họ nên dùng thời gian đó để giúp bản thân trở nên tốt hơn. Tôi chưa bao giờ giết người hay phạm pháp. Tôi chỉ đang sống cuộc đời của chính mình, thế thôi".

Cũng trong buổi họp báo này, Tao đã nhắc đến những gì bản thân làm được trong quá khứ. Cựu thành viên EXO chia sẻ: "Tôi chưa sẵn sàng ra mắt ở tuổi 19. Đó là độ tuổi mà mọi thứ đều chưa hoàn thiện."

Khi được phóng viên hỏi về công ty quản lý cũ - SM Entertainment, cũng là nơi đã tạo dựng tên tuổi anh như hôm nay, Tao đã thẳng thắn trả lời: "Tôi không có hứng thú".

Z.Tao cũng chia sẻ thêm: "Hiện giờ tôi không muốn nghỉ ngơi. Tôi muốn hoạt động liên tục ở cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất".
Munnie lược dịch