Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tặng trà sữa câu view như ‘chị đẹp’ là xưa rồi, fandom Chi Pu muốn thắng lớn trong lần comeback tới thì phải mặc quần tụt, cầm hoa hồng và đồng loạt vũ đạo ‘quái dị’ trên phố

Đếm ngược tới ngày MV ‘Đóa hoa hồng’ chính thức được thả xích, fan hâm mộ Chi Pu đã quyết định thực hiện một trào lưu táo bạo.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Chi Pu vừa đăng tải một thông báo về chiến dịch quảng bá cho MV “Đóa hoa hồng”. Theo đó, dự án mà FC đồng lòng thực hiện rất thiết thực và mới lạ, nhằm đón chào ngày Chi Pu chính thức tung MV comeback và cũng là sản phẩm mở màn trong năm 2018.

fc chi pu

Thông báo chính thức của FC của Chi Pu

“Nhân dịp MV Đóa Hoa Hồng (Queen) của Chi Pu vừa ra mắt vào tối qua và điệu nhảy "quái dị" đang viral, hãy cùng ra Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ vừa mặc style quần tụt để tái hiện lại điệu nhảy đó nhé. Và nhớ chuẩn bị hoa hồng nha cả. Cùng nhau tạo trend nào Sunny ơiiiiii”, thông báo chính thức của FC Chi Pu.

fc chi pu

Rất nhiều fan hâm mộ hào hứng tham gia chiến dịch lần này

Trào lưu này được FC cô nàng phát động và sẽ diễn ra vào chiều hôm nay (17/5). Và chỉ vừa đăng tải nhưng số lượng fan hâm mộ tham gia đã lên tới con số 120 người. Bên cạnh đó, có hơn 250 người quan tâm đến sự kiện.

Cộng đồng fan hâm mộ Chi Pu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cô nàng

Cộng đồng fan hâm mộ Chi Pu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cô nàng

Có vẻ fan của Chi Pu khá hào hứng với chiến dịch quảng bá hình ảnh cho cô nàng và không “tiếc tiền” để thực hiện các dự án dành tặng cho thần tượng. Có thể thấy, FC Chi Pu là một cộng đồng khá đoàn kết và đồng lòng. Bởi dù thần tượng có bị chỉ trích hay bị cộng đồng mạng quay lưng, các fan hâm mộ vẫn hết lòng ủng hộ với chặng đường và đam mê của Chi Pu.

Với việc chuẩn bị 200 ly trà sữa, tương đương 200 views ngoài ra 200 người share link lên mạng xã hội sẽ giúp MV phủ sóng mạnh mẽ hơn

Với việc chuẩn bị 200 ly trà sữa, tương đương 200 views ngoài ra 200 người share link lên mạng xã hội sẽ giúp MV của Mỹ Tâm phủ sóng mạnh mẽ hơn

Trước FC Chi Pu, FC Mỹ Tâm cũng từng khiến dư luận thích thú khi tổ chức phát trà sữa miễn phí để câu view cho “chị đẹp”.

Đóng góp ý kiến