Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tặng quà fan sẵn tiện "cà khịa" Idol: Một ARMY được tặng Airpod bọc trong loạt bài báo "RM bị mất 33 đôi Airpods"

Quả là một người chú tâm lý mà mọi người đều muốn có đúng không nào

Hẳn chúng ta vẫn chưa quên câu chuyện gây sốc cộng đồng mạng của “thánh hậu đậu”, “bàn tay phá hoại” RM là đã làm mất tận 34 chiếc Airpod đắt tiền trong một lần livestream. Anh chàng an ủi một fan buồn vì làm mất Airpod bằng việc tiết lộ: “Mọi người biết đấy, mình cũng đã làm mất khoảng 33 cái Airpod rồi và mới đây mình vừa mất luôn cái thứ 34

Image result for RM airpod

Chàng trai đã dành gần 8000 đô chỉ để mua Airpod do làm mất quá nhiều lần

Airpod nổi tiếng là một phụ kiện sang chảnh cần có của mọi tín đồ Apple. Với đặc trưng là tai nghe không dây, dùng bluetooth lại có hình dáng nhỏ gọn nên kể từ ngày ra mắt, Airpod đã khiến người dùng nghi ngại bởi rất dễ làm mất trong khi mức giá phải trả cho một cặp Airpod lại đắt đỏ. Mất một trong hai chiếc tai nghe thì xem như bạn sẽ mất 4-7 triệu đồng (tùy loại Airpod).

"Ôi trời ạ chú mình tặng mình cặp airpods nhân dịp Giáng sinh và xem chú ấy làm gì với hộp quà này"

Mới đây, một ARMY đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi “đập hộp” món quà Giáng sinh từ người chú của mình. Quà tặng là cặp airpod đắt tiền như dòng RM đã dùng nói trên nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói khi hộp quà Giáng sinh của ARMY này được bọc bằng… các bài báo về việc RM đã làm mất 34 cái Airpod. Có vẻ hiểu được việc cháu mình là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của BTS, lại muốn nhắc nhở Airpod rất dễ mất nên người chú này đã lấy RM như một tấm gương cho cháu gái mình.

Câu chuyện về món quà đáng yêu của hai chú cháu hiện đã được chia sẻ gần 20 nghìn lần, hơn 83 nghìn lượt thích trên Twitter.

Image result for RM shy gif