Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tăng Nhật Tuệ "nhá hàng" MV cực chất

Nhiệt huyết của tuổi trẻ đã được Tăng Nhật Tuệ cùng học trò Tino truyền tải trọn vẹn trong MV “Xếp hình”.

“Xếp hình” là tên dự án âm nhạc đầu tiên trong năm của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Đây cũng là dự án âm nhạc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Tăng Nhật Tuệ và nhạc sĩ trẻ tài năng Mew Amazing - tác giả của loạt hit đình đám như “Thật bất ngờ”, “Lần đầu”… Ca khúc “Xếp hình” được viết theo phong cách Trap Moombahton mang giai điệu vui tươi, ca từ của ca khúc mang hơi hướng hài hước, dí dỏm, châm biếm sâu cay. Với “Xếp hình”, nhiều khán giả yêu nhạc hy vọng sẽ được thưởng thức một sản phẩm độc đáo không hề thua kém ca khúc “Thật bất ngờ” trong thời gian tới. Đặc biệt, phần rap trong ca khúc được viết bởi những tài năng trẻ sở hữu gu âm nhạc cực kỳ cá tính như Yuno Bigboi và rapper Bin. Cùng Tăng Nhật Tuệ thể hiện ca khúc này còn có Tino, Kop và Bin. Chưa kể đến, “Xếp hình” còn là thành quả của một đội ngũ những tên tuổi như Katzilla, Phúc Bồ, Lê Hùng Phúc, Stupid U, PB Nation...

Những hình ảnh chất lừ trong MV "Xếp hình"

MV “Xếp hình” được Tăng Nhật Tuệ đặt nhiều tâm huyết khi đầu tư mạnh tay thực hiện với chi phí lên tới nửa tỉ đồng. MV được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ và ekip Chái Đào - ekip đã mang lại thành công cho MV “Không ngủ được” của Tăng Nhật Tuệ hồi năm ngoái. Vũ đạo trong MV được biên đạo tài năng Minh Thư đảm nhận, mang lại phần nhìn đẹp mắt và ấn tượng cho “Xếp hình”.

Sau single/MV “Xếp hình”, thời gian tới, Tăng Nhật Tuệ sẽ tiếp tục trình làng những ca khúc mới trong album “Level 2: Fo(xxx)” cùng với ca sĩ trẻ Tino và rapper Kop.

Trailer MV "Xếp hình" - Tăng Nhật Tuệ

Nguồn: Muctim