Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâng bốc phim của Trấn Thành quá đà, Hồ Ngọc Hà 'động chạm' một nửa dân số Việt Nam

Có không ít cư dân mạng sau bài đăng của Hà Hồ đã quyết định không ra rạp xem Bố già để làm người 'hời hợt với đời'.

Tối 4/3, bộ phim Bố già của Trấn Thành khởi chiếu suất đầu. Rất nhiều sao Việt đã xuất hiện tại buổi họp báo để ủng hộ phim mới của A Xìn, trong đó có cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Cũng như cảm xúc chung của nhiều khán giả khác, Bố già đã lấy đi nước mắt của cả 2 vợ chồng, khiến Hà Hồ còn phải đăng bài review "sương sương" với những lời khen có cánh.

Tâng bốc phim của Trấn Thành quá đà, Hồ Ngọc Hà 'động chạm' một nửa dân số Việt Nam 2

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như ở đoạn cuối bài đăng, Hà Hồ có viết một câu bình luận khiến người đọc khó chịu: "Film này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Chưa rõ bà xã Kim Lý có ý sâu xa nào khác nhưng người hâm mộ khẳng định sẽ có rất nhiều người Việt Nam không xem phim điện ảnh Bố già của Trấn Thành vì vô vàn lý do khác nhau như không có điều kiện, không hợp gu nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ sống hời hợt, vô cảm.

Không dừng lại ở đó, có bình luận còn khẳng định vì câu nói này của Hồ Ngọc Hà mà họ sẽ không ra rạp xem phim Bố già. Dân mạnh yêu cầu nữ ca sĩ sửa lại bài đăng của mình nhưng phía Hà Hồ vẫn chưa có động thái lên tiếng giải thích.

Tâng bốc phim của Trấn Thành quá đà, Hồ Ngọc Hà 'động chạm' một nửa dân số Việt Nam 1

Cư dân mạng cho rằng, Hà Hồ đã động chạm đến một nửa dân số Việt Nam bởi không phải ai cũng có điều kiện ra rạp ủng hộ Bố già, nhất là ở những vùng sâu, vùng xa. Chưa kể, mỗi người lại có 1 sở thích và lựa chọn khác nhau

Bình luận của cư dân mạng về bài tâng bốc "Bố già" hơi lố của Hồ Ngọc Hà:

- Rồi hổng lẽ tui mua vé bay từ Hàn Quốc về Việt Nam cách ly 14 ngày, xong ra coi phim mới chứng tỏ là tui quan tâm tới cuộc đời hả?

- Chị nói họ chiếu ở Mỹ giúp em cái chứ gia đình em bên này sống tình cảm chứ không hời hợt nha chị nha!

- Một pha quảng cáo PR phim đi vào lòng đất :)))) nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại :))) chúc phim của Trấn Thành có nhiều người sống "không hời hợt với cuộc đời nhé" :)))

- Tính xem mà nói câu làm muốn hời hợt với cuộc đời thế =))) nghe câu nói tự ái.

- Còn chưa điều trị được chứng viêm màng túi cấp tính nên hời hợt với cuộc đời có sao không?

Trailer "Bố già" - phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/3.