Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tân Tây Du Ký' phản hồi về yêu cầu của khán giả đề nghị loại Ahn Jae Hyun ra khỏi dàn cast mùa 7

Sau tất cả những gì xảy ra trong vài ngày gần đây, đông đảo người xem không muốn tiếp tục nhìn thấy Ahn Jae Hyun xuất hiện trên một chương trình rất được yêu mền như 'Tân Tây Du Ký'.

Vào chiều 22 tháng 8, chương trình tạp kỹ nổi tiếng của đài tvN mang tên "Tân Tây Du Ký" (New Journey To The West) vừa lên tiếng phản hồi về thắc mắc mà rất nhiều khán giả đã và đang đặt ra trong thời gian gần đây, liên quan đến việc Ahn Jae Hyun có được tiếp tục xuất hiện trong chương trình hay không. "Tân Tây Du Ký" đang chuẩn bị bước vào mùa thứ 7, với những kế hoạch được rò rỉ trước đó cho thấy rằng nó sẽ sớm tiến hành ghi hình vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay.

Tân Tây Du Ký phản hồi về đề nghị loại Ahn Jae Hyun khỏi dàn cast

Khi được hỏi liệu nam diễn viên có tiếp tục xuất hiện trong mùa sắp tới hay không, một nguồn tin từ chương trình cho biết: "Đây là điều mà chúng tôi không thể trả lời một cách chính xác tại thời điểm này. Cho đến bây giờ vẫn chưa có bất kỳ điều gì được xác nhận, kể cả lịch trình ghi hình".

Ahn Jae Hyun gia nhập dàn cast cố định từ mùa thứ 2 vào năm 2016, và liên tục xuất hiện cho đến mùa thứ 6 vừa kết thúc vào tháng 12 năm 2018. Ngoài ra, anh cũng là thành viên dàn cast "Kang's Kitchen" - một chương trình "ngoại truyện" của "Tân Tây Du Ký" vừa kết thúc mùa 3 vào đầu tháng 8 năm nay.

Tân Tây Du Ký phản hồi về đề nghị loại Ahn Jae Hyun khỏi dàn cast

Với những thành công vang dội từ các mùa trước, hiển nhiên Ahn Jae Hyun vẫn nằm trong kế hoạch ban đầu của ekip sản xuất khi chuẩn bị cho "Tân Tây Du Ký 7". Tuy nhiên, sau những lùm xùm gần đây liên quan đến vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun, hình ảnh của Ahn Jae Hyun đã trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng. Điều này khiến khán giả bắt đầu dồn sự quan tâm đến các bộ phim truyền hình, chương trình tạp kỹ và quảng cáo mà Ahn Jae Hyun tham gia, đặc biệt là khi chính Goo Hye Sun từng tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun đã thảo luận về việc ly hôn với ekip "Tân Tây Du Ký". Các nhà sản xuất bộ phim truyền hình "People với Flaws" tuyên bố họ đang theo dõi tình hình để có thể đưa ra quyết định cuối cùng, trong khi thương hiệu mỹ phẩm MERBLISS đã thẳng thừng xóa tất cả các quảng cáo có sự góp mặt của Ahn Jae Hyun.