Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tan rã trong hòa bình nhưng Bora (SISTAR) vẫn quyết rời bỏ Starship Entertainment

Nữ thần tượng đã gia nhập một công ty quản lý mới, thuận tiện để phát triển sự nghiệp solo của mình.

Sáng 13 tháng 6, công ty giải trí Hook Entertainment đăng tải một thông báo chính thức, khẳng định cựu thành viên SISTAR - Bora đã ký hợp đồng với công ty quản lý của họ.

Sistar

Bora đã tìm được "bến đỗ" mới cho riêng mình

Cụ thể:

"Cựu thành viên SISTAR - Bora, người đã dành 7 năm liên tục biến mùa hè trở nên vui vẻ và ngập tràn sắc màu, nay sẽ trở lại làng giải trí Hàn Quốc dưới tên gọi Yoon Bora. Hook Entertainment rất hân hạnh được trở thành người đồng hành cùng Bora trong chặng đường mới này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Yoon Bora hết mình để cô ấy tỏa sáng như một nữ diễn viên, một nghệ sĩ giải trí tài năng và thậm chí là một ca sĩ có thể đứng trên sân khấu một lần nữa. Chúng tôi sẽ không từ bỏ bất kỳ sự trợ giúp nào để giúp Yoon Bora, nữ thần tượng vốn nổi tiếng với hình ảnh khỏe mạnh, tích cực, có thể thể hiện sức quyến rũ của mình gấp 10 lần so với hiện tại".

Đại diện Hook Entertainent cho biết, hiện Yoon Bora đang tham gia bộ phim "Sunkist Family". Kể từ khi gia nhập công ty này, Bora sẽ trở thành đồng nghiệp của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lee Seo Jin, Lee Seung Gi, Yoon Yeo Jung...

Như vậy, trong 4 thành viên của SISTAR, Bora là thành viên đầu tiên rời bỏ Starship Entertainment kể từ khi nhóm tan rã. Đối với Soyu Dasom, nguồn tin từ Starship Entertainment cho biết họ vẫn đang thảo luận về các điều khoản gia hạn hợp đồng cùng công ty.

Sistar

Soyu và Dasom vẫn đang thương lượng hợp đồng

Riêng thành viên Hyorin, hiện vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ đi hay ở, mặc dù Starship Entertainment từng tiết lộ rằng cô chính là người đề nghị SISTAR nên "đường ai nấy đi"

Sistar

Hyorin vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào cho sự nghiệp sắp tới