Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Tan nát cõi lòng” vì Big Bang sẽ không "đổ bộ" Việt Nam

Nguyên nhân được công khai chính thức là do YG sẽ không đảm bảo được chất lượng concert do một thành viên của Big Bang đã nhận được lệnh triệu tập nhập ngũ vào đầu năm 2016.

Cách đây ít ngày, cộng đồng fan Kpop đã vui mừng chia sẻ thông tin Big Bang sẽ đổ bộ Việt Nam bằng cơn bão “M.A.D.E Tour” vào ngày 28/3 tới. Đặc biệt, thông tin càng khiến fan tin tưởng khi một đại diện trong ban tổ chức phía Việt Nam đồng thời cũng là người từng phụ trách mảng truyền thông của sự kiện “Music Bank” đã chia sẻ rằng, việc Big Bnag tới Việt Nam chắc chắn đến khoảng 60%.

“Hiện phía ban tổ chức Việt Nam đã liên hệ với YG và đang chờ xác nhận từ các nhà đầu tư trong nước. Nếu hồ sơ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của YG, sự kiện sẽ được tổ chức”.

Fan Việt Nam tiêu tan hi vọng xem concert của Big Bang

Thông tin này đã khiến fan nuôi hi vọng Big Bang sẽ về Việt Nam. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của đại diện phía ban tổ chức, giấc mơ đưa nhóm nhạc đình đám nhà YG về nước ta đã bị dang dở bởi “YG đã chính thức đóng lại các hợp đồng biểu diễn của Big Bang đến hết tháng 2/2016 với lý do: YG sẽ phải ký lại hợp đồng quản lý với 5 thành viên Big Bang vào quý I/2016 và việc ký kết hợp đồng này sẽ kéo dài trong 3 tháng. Ngay sau đó theo lệnh triệu tập một thành viên trong nhóm đi thực hiện nghĩa vụ quân nhân. Chính vì vậy việc tiếp tục ký thêm các hợp đồng biểu diễn cho nhóm là bất khả thi và không đảm bảo được chất lượng. Các điểm diễn tại Nhật Bản sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của “M.A.D.E Tour”.

Hiện tại, các fan Việt rất tiếc nuối trước thông tin đáng buồn trên. Tuy nhiên, trong thời gian tới, fan Kpop sẽ được đón chào PSY và rất có thể T-ara, Infinite, cùng những tên tuổi đình đám như Sistar, A Pink, miss A, KARA, FT Island, Teen Top tham gia Kpop Festival diễn ra vào ngày 29/12 tới tại TP.HCM.