Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tan nát cả thanh xuân: Park Yoochun chính thức bị xóa tên khỏi con đường hoa anh đào mà fan làm tặng

Quận Incheon đã quyết định xóa tên Park Yoochun ra khỏi con đường hoa anh đào mà fan của nam thần tượng đã vất vả tạo nên trước đây.

Gần đây, Park Yoochun đã chính thức bị Tòa án quận Suwon thông qua lệnh bắt tạm giam. Kết quả xét nghiệm ma túy của cơ quan Pháp y cho thấy nam thần tượng dương tính với ma túy đá. Bất chấp sự thật này, cựu thành viên JYJ vẫn khẳng định mình không hề dùng ma túy và không biết tại sao chất gây nghiện này có thể xâm nhập vào cơ thể. Vì phía Yoochun vẫn bác bỏ cáo buộc nên đây vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng. Theo dự đoán của các chuyên gia, nam idol kỳ cựu có thể sẽ phải lãnh mức án cao nhất lên tới 7,5 năm tù nếu các cáo buộc được chứng minh là có thật. 

Tên của Park Yoochun bị xóa khỏi con đường hoa anh đào do người hâm mộ tặng sau khi bị bắt

Hôm qua (28/4), quận Incheon đã tiến hành xóa tên Yoochun khỏi "con đường hoa anh đào" thuộc địa phận của quận này. Được biết, đây là món quà mà fanclub "Blessing Yoochun" đã làm tặng anh chàng. Tổng số tiền mà fan bỏ ra lên tới 5,500,000 KRW cho con đường dài là 280 met. Cơ quan chức năng không phá hủy toàn bộ con đường mà chỉ xóa bỏ 34 bảng tên của giọng ca tai tiếng. Kể từ nay trở đi, món quà này của fan không còn bất cứ dấu vết nào của Park Yoochun nữa. 

Trước đó, quận Incheon từng tuyên bố sẽ không xử lý "con đường hoa anh đào" khi anh chàng chưa bị buộc tội. Song, giờ đây có lẽ cái tên Yoochun và con đường trên chỉ còn là ký ức buồn của những fan đã từng chung tay tạo nên nó.