Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tan lịm với ca khúc mới của thí sinh The Voice sẽ khiến bạn bật khóc!

Sau một thời gian im ắng, Anh Tú The Voice cuối cùng cũng tung ra một MV đầy ngọt ngào với câu hỏi xót xa: 'Cuộc sống em ổn không?' sẽ khiến bạn không thể chối từ.

Ngay sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Á quân, Anh Tú đã chính thức đầu quân để phát triển vai trò ca sĩ độc quyền "dưới trướng" của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Với ngoại hình sáng sân khấu cùng với chất giọng ngọt ngào, Anh Tú hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt mới.

Anh Tú

Trước đó, Anh Tú đã cùng Đông Nhi ra mắt ca khúc “Sẽ không quay về”. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh ra một MV debut của riêng mình. Sau khi tung ra bản audio "Cuộc sống em ổn không" và tạo được hiệu ứng khá tốt trên mạng xã hội, Anh Tú (The Voice) đã chính thức cho ra mắt MV lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của chính mình.

Trong MV, Anh Tú hóa thân thành một chàng nghệ sĩ trẻ mộng mơ, luôn khao khát có cho mình một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, cuộc tình nhanh chóng tan vỡ bởi cô gái không thể mãi đi theo một anh chàng nghệ sĩ nghèo. Sau đó một thời gian, khi thấy người cũ không hạnh phúc, anh chàng đã nguyện bên cạnh, dõi theo cô gái mặc dù biết rằng cả hai không thể nào quay lại được nữa.

Với chất giọng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm, “Cuộc sống em ổn không” khiến người ta day dứt và xót xa. Anh Tú chia sẻ rằng, ca khúc lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám “La La Land”.

Được biết trong quá trình quảng bá sản phẩm đầu tay của trò cưng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Do đó, cả hai đã vô cùng lo lắng và thường xuyên liên lạc động viên, quan tâm cũng như đốc thúc công việc để Anh Tú có một sản phẩm "debut" hoàn hảo nhất sau gần một năm ở ẩn.

Có thể nói, với sự giúp đỡ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, công chúng hy vọng rằng Anh Tú sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Anh Tú

The Voice