Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nói về Super Junior

Trong một phần phỏng vấn mới đây, Pia Wurtzbach đã vui vẻ chia sẻ về niềm yêu thích của cô đối với nhóm nhạc thần tượng Kpop – Super Junior và đặc biệt là anh chàng điển trai – Siwon.

Bài phỏng vấn Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đến từ Philippines xoay quanh những dự định về các kế hoạch trong tương lai của Pia. Bên cạnh đó, phóng viên cũng khéo léo đề cập đến các vấn đề thuộc về sở thích cá nhân.

“Bạn yêu mến Super Junior? Những người dùng Tweeter và Instagram đã tìm thấy điều đó trên trang cá nhân của bạn?”.  Ngay lập tức, Pia tươi cười chia sẻ về thần tượng của mình: “Tôi từng là một fan bự của Super Junior cách đây vài năm và cho đến bây giờ, tôi nghĩ là tôi vẫn yêu quý họ. Nếu tôi nghe các bài hát của họ thì như kiểu, bạn biết đấy, rất phấn khích. Đặc biệt, là Siwon, anh ấy rất dễ thương và giờ anh ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều…”

Trước đó, sau đêm đăng quang Hoa hậu và trở nên nổi tiếng, các fan của Pia đã “đào bới” trang cá nhân Tweeter và Instagram của cô, khám phá ra một điều khá thú vị là cô rất yêu thích Super Junior mà đặc biệt là Siwon. Nhiều người còn cho rằng, màu váy xanh đậm cô mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ cũng là do cô cố tình chọn theo màu lightstick của nhóm nhạc Hàn Quốc.

Thông tin trên sau khi được các báo đài đăng tải lại thì trưởng nhóm Leetuk đã gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu, đồng thời Siwon cũng chia sẻ mong muốn mời cô tới tham dự Super Show của nhóm, diễn ra vào năm 2016.

Nguồn: Sao Kpop