Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tan chảy vì những khoảnh khắc khiến fan quắn quéo của đôi "đũa lệch" Doyeon và Yoojung (Weki Meki)

Bạn sẽ chẳng thể nào không tan chảy trước những khoảnh khắc siêu yêu của “đôi đũa lệch” Doyeon và Yoojung đâu!

Chúng ta dường như rất dễ “chèo thuyền” những cặp idol nam trong K-Pop vì độ đáng yêu của họ, thế nhưng đối với idol nữ là khác. Việc để bắt gặp những cặp đôi có nhiều moment là một điều không phải dễ dàng gì. Tuy nhiên, điều này vẫn không phải là không có. Vì điển hình như cặp đôi Doyeon – Yoojung (Weki Meki) chẳng hạn.

Và có đôi khi bạn sẽ cảm thấy “khó tính” với những khoảnh khắc tình cảm của idol nữ với nhau thì “đôi đũa lệch” này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ đấy. Bởi một khi đã biết đến họ, chứng kiến độ hiểu nhau, sự dễ thương trong mỗi khoảnh khắc của cả hai bạn sẽ lập tức lọt hố ngay thôi!

Hãy cùng điểm lại những moment huyền thoại của Doyeon – Yoojung nhé!

 
 
Doyeon ga lăng hệt như một người bạn trai chăm sóc cho cô bạn gái của mình vậy. Vì biết Yoojung sợ độ cao nên cô nàng đã chủ động đưa tay ra che mắt cho bạn mà chẳng cần ai nhắc nhở
 
 
Và khi Doyeon đau chân, cô nàng bé nhỏ Yoojung cũng ân cần đỡ nhau đi thế này
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Không khó để bắt gặp những tấm ảnh cả 2 kè kè bên nhau thế này đâu. Đúng thật là ở đâu có Doyeon ở đó có Yoojung, ở đâu có Yoojung nhất định là Doyeon cũng ở đó
 
 
 
 
Không ngần ngại mà diện đồ đôi cùng nhau khi ra sân bay. Chắc chắn khi nhìn những hình ảnh này, fan của cặp đôi sẽ chẳng thể nào mà ngồi yên được mất!
 
 
 
 
Làm trái tim đối với “nấm lùn” – “cao kều” không có gì phải ngại cả!
 
Mặc kệ chiều cao cản trở, Doyeon vẫn cúi xuống để lấy lông mi rơi vào mắt cho cô bạn 
Những cái ôm “tình bể bình” của cặp đôi 1m74 – 1m56 cũng chẳng ít
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cả những khoảnh khắc gần nhau như thế này nữa
 
 
 
 
 
Và những chiếc gif tình cảm đi vào huyền thoại của họ
 
 
 
 
 
 
 
Xem xong những hình ảnh này, bạn có bị "tan chảy" vì cặp đôi này hay chưa?