Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tan chảy trước phản ứng đáng yêu của Black Pink về concept muốn được thử nghiệm nhất

Bạn sẽ không thể cưỡng lại với sức hút mang tên BLACKPINK! Các cô nàng không ngừng đổi mới mình và ngày càng đáng yêu hơn.

Trong đợt quảng bá gần đây nhất, BLACKPINK được YG ưu ái cho tham gia nhiều show từ truyền hình cho đến radio. Cũng nhờ vào thành công ngoài mong đợi của "As If It Your Last", các cô gái đến từ YG đã có nhiều cơ hội tỏa sáng và thể hiện bản thân hơn.

Vốn được biết đến là chủ nhân của nhiều ca khúc mạnh mẽ quyến rũ và không hề đi theo phong cách dễ thương như nhiều idol nữ khác từng làm, BLACKPINK như một làn gió mới thổi vào Kpop. Dù luôn được lên hình với thần thái sang trọng quyến rũ và mạnh mẽ, nhưng nếu ai tiếp xúc với BLACKPINK, đều biết được các cô gái dễ thương đến nhường nào.

Khi trò chuyện với Kim ShinYoung trong một chương trình radio, các cô nàng đã được hỏi về concept mà họ yêu thích trong lần comeback tiếp theo, và đây là câu trả lời siêu dễ thương khiến ai cũng xao lòng của 4 cô gái:

Không biết ngôn ngữ mà các cô gái sử dụng đến từ hành tinh nào, song chủ nhân Kim ShinYoung vẫn đoán được concept mà các cô nàng muốn thử nghiệm, đó chính là "girlcrush". Jennie nghe câu trả lời thì lập tức gật đầu đồng tình hết sức đang yêu.

Hành động của các cô gái đều được khen ngợi là dễ thương:

- Họ đáng yêu thật đấy ㅋㅋㅋ

- Cái ngôn ngữ của mấy gái thật kỳ quặc.. ㅋㅋㅋ

- Mấy em ấy dễ thương quá ㅋㅋㅋ Jennie, cô ấy nói chuyện với khuôn mặt đó ư.. ㅋㅋㅋ

- Đó là cách họ thể hiện cụm từ "girlcrush" ấy à.. ㅋ ㅋㅋㅋ Thật dễ thương.. ㅋ ㅋㅋㅋ

- Ah.. Họ khiến mình phát điên lên với vẻ dễ thương của họ.. ㅠㅠㅠ

- Dễ thương quá trời ơi ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

- Ah.. Thật là đáng yêu.. ㅋㅋ Tôi có thể hiểu nó mà không có bất cứ lời giải thích nào.. ㅋㅋㅋ

- Nghiêm túc mà nói, có phải họ ngày càng trở nên dễ thương trong cuộc sống thực hay không? ㅋ ㅋㅋㅋ

- Họ trông giống như những chú sư tử con ấy.. ㅋㅋㅋ

- Mẫy em ấy dễ thương thật.. ㅋㅋㅋ Đặc biệt là Rose khi mà cổ cố đẩy mấy ngón tay mình ra khỏi ống tay áo quá dài kia.. ㅋㅋㅋ

- Những con người đáng yêu nhất.. ㅋㅋㅋ

- Ah.. Tất cả các thành viên của Black Pink đều thật đáng yêu.. ㅋ ㅋㅋㅋ

- Nhưng không phải bây giờ họ cũng đang dùng concept girlcrush hay sao.. ??

- Mấy nàng làm như đây là câu hỏi tốc độ hay gì ấy.. ㅋ ㅋㅋㅋ