Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tan chảy trước hành động trêu đùa Yeri (Red Velvet) của Yuri (SNSD) trên sân khấu

Dù SNSD và Red Velvet là hai nhóm nhạc nữ tiền bối và hậu bối nhưng điều đó cũng chẳng thể ngăn cản sự thân thiết giữa các thành viên trong hai nhóm với nhau

 

Tình bạn giữa các nhóm nhạc K-pop chẳng còn là điều xa lạ hay mới mẻ gì đối với cộng đồng fan hâm mộ, mới đây hành động đùa giỡn của Yuri (SNSD) với cô nàng Yeri (Red Velvet) đã được fan đào mộ lại. Một lần nữa sự vui vẻ giữa các cô gái càng chứng tỏ rằng tình bạn giữa các nhóm nhạc là có thật, thậm chí tình bạn đó còn rất đặc biệt và là tình bạn đẹp.

Có lẽ lý do một phần vì tất cả đều ở trong cùng một công ty nên việc giữa các thành viên của hai nhóm thân thiết và yêu quý nhau như vậy là điều dễ hiểu. Đặc biệt Yeri lại là một cô nàng xinh xắn, hoạt bát đáng yêu thì sao mà mọi người xung quanh không yêu mến cô nàng cho được.

Yuri đùa giỡn Yeri khi lấy tay chạm vào đầu cô nàng rồi tỏ ra "vô tội" khi Yeri quay người lại xem ai đang đùa giỡn mình ở đằng sau.

Người ta đều nói, để biết tình bạn có thật sự tốt đẹp hay không chỉ cần nhìn vào hành động giữa họ là sẽ nhìn thấy được câu trả lời và fan hâm mộ có thể dễ dàng nhìn thấy hành động đùa nghịch của Yuri với Yeri rất vô tư và tự nhiên.

Yeri nhìn thấy Sooyoung đứng phía sau mình nên đã ngay lập tức nắm lấy tay và tỏ ra nghi ngờ người xoa đầu mình là cô nàng. Nhưng ngay lập tức Sooyoung đã nhanh chóng nói rằng đó không phải mình.

Âm nhạc vang lên, mọi người tiếp tục nhún nhảy và trò đùa của Yuri vẫn tiếp tục. Cô nàng lợi dụng đôi tay dài của mình bằng cách đưa tay qua vai Sooyoung để tiếp tục chọc ghẹo Yeri.

Để kiểm chứng rằng người đùa giỡn mình không phải Sooyoung, Yeri đã nắm lấy cả hai tay cô nàng cùng nhảy theo điệu nhạc, nhưng cũng vì thế mà một lần nữa Yuri có thể đùa giỡn trót lọt mà không bị Yeri bắt quả tang.

Cuối cùng thì trò đùa này cũng kết thúc khi Yeri nhanh chóng quay đầu lại bắt tại trận kẻ đùa nghịch mình không ai khác chính là Yuri. Khi trò đùa bị phát hiện mọi người đã bật cười rât vui vẻ, trong đó có cả Sooyoung.

Hãy cùng xem đầy đủ video các cô nàng đùa nghịch nhau trên sân khấu đáng yêu ra sao nhé.