Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tan chảy trước các khoảnh khắc gắn với nhau như hình với bóng của Jennie và Jisoo (Black Pink)!

Jennie và Jisoo – 2 cô chị của Black Pink đã có với nhau rất nhiều khoảnh khắc thân thiết vô cùng đáng yêu!

Trong số 4 thành viên, LisaRosé là 2 thành viên trẻ tuổi nhất thì Jennie Jisoo lại có vị trí là các unnies trong nhóm. Và Jennie và Jisoo cũng là 2 cô chị thường xuyên có “chemistry” vô cùng tốt. Điều này có thể nhận thấy bởi vì cả hai, đặc biệt là Jennie đã thể hiện tình cảm của cô dàng cho Jisoo kể từ khi họ debut. Trong rất nhiều cuộc phỏng vấn, thành viên yêu thích của Jennie luôn luôn là Jisoo và thậm chí không nói ra thì chúng ta vẫn có thể nhận thấy thông qua hành động và nét mặt của Jennie dành cho JiSoo.

Một cô nàng có vẻ là “cool girl” như Jennie lại thể hiện rất nhiều tình cảm với Jisoo, điều này đã nói lên rất nhiều thứ. Bên cạnh đó, tính cách đặc biệt của Jennie cùng tính cách 4D của Jisoo cũng lại hòa hợp 1 cách hoàn hảo.

Hãy xem thử những khoảnh khắc đáng yêu của họ nhé!

Những lúc họ nhìn nhau thế này, đặc biệt là khi Jennie nhìn chăm chú vào Jisoo, chúng ta cũng cảm nhận được tình cảm cũng như sự quan tâm của cả 2 dành cho nhau nhiều như thế nào!

Cả hai lúc nào cũng quan tâm đến đối phương!

Chẳng những thế, "Chén" và Chichu" còn sở hữu vẻ đẹp không kém cạnh một idol nào

Xuất hiện cùng nhau "như hình với bóng"

Ngoài ra, rõ ràng là họ có khuôn mặt khác nhau nhưng trong một số khoảnh khắc họ trông giống nhau đến kỳ lạ. Hãy nhìn xem cách mà cả 2 nở nụ cười nhé! Người ta thường nói rằng, khi hai người có 1 khoảng thời gian tốt đẹp sống và làm việc cùng nhau, họ thường bắt đầu trở nên giống nhau. Điều này có vẻ như đang xảy ra ở Jennie JiSoo!

Có thể nói, lúc cười là lúc Jennie và Jisoo trông trở nên đáng yêu nhất!

Nhìn ở góc độ này, nụ cười "tỏa nắng" của 2 cô nàng khiến họ trông có nét giống nhau đến kỳ lạ!

Cùng điểm qua một số video thể hiện tình cảm dễ thương của Jensoo couple!

 

Và, sau đây là cận cảnh vẻ đẹp khiến người khác phải xao xuyến của 2 cô chị Black Pink: