Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Tân binh" Wanna One tiết lộ tên gọi chính thức của fandom

Dù chưa debut chính thức Wanna One đã có cho riêng mình tên fan club chứng tỏ họ rất được yêu thích và sẽ cực kỳ thành công trong thời gian tới.

Wanna One công bố tên gọi fandom

Wanna One công bố tên gọi fandom qua video

Vào hôm nay, ngày 7 tháng 7, Wanna One đã phát hành video có tiêu đề "Wanna One Go Ep. 0" để tạo bước đà cho chương trình thực tế mới trong tháng 8 tới. Tại đây, 11 thành viên trong nhóm xuất hiện và thảo luận về cái tên chính thức cho cộng đồng người hâm mộ Wanna One.

Trong video mới này, những anh chàng đã thoải mái đùa giỡn và xem xét qua nhiều cái tên khác nhau được đề xuất từ người hâm mộ như "One Holic", "Wanna Pick" và nhiều hơn nữa. Một số thành viên cho rằng nên chọn cái tên nào có liên quan đến Produce 101 mùa 2, trong khi đó, những người khác lại thích chọn một cái tên dễ thương hơn.

Đoạn video vừa phát hành của Wanna One khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích

Ha Sung Woon thích tên If, có nghĩa là muốn họ sẽ mãi mãi là fan của Wanna One, trong khi Park Ji Hoon nghĩ rằng WantU có vẻ dễ thương hơn. Lai Guan Lin đã chọn All Main, còn Ong Sung Woo cũng đồng ý với Park Ji Hoon khi chọn cái tên WantU. Anh chàng Park Woo Jin thì chọn Wanna Do, trong khi Hwang Min Hyun lại thích cái tên ý nghĩa khác là One-heart.

Cuối cùng, cả nhóm đã thống nhất chọn cái tên Wannable cho fandom của mình, đó là sự kết hợp giữa hai từ "Wanna" và "Able", có nghĩa là cả nhóm và những người hâm mộ đều có thể làm mọi thứ với nhau và cùng đạt được thành công.

ảnh profile nhóm Wanna One

Sau đó, Wanna One đã kết thúc video bằng lời chào chính thức của nhóm. Và Kang Daniel hỏi người hâm mộ rằng, "Bạn có biết " All I Wanna Do” thật sự có nghĩa là gì không? Bạn có biết ai đã nghĩ ra nó không?”. Trong khi các thành viên còn lại lần lượt nói thêm những câu kết như "Bạn có tò mò không nè?” hoặc “Tôi sẽ không bật mí đâu nhé!”.

Từ bây giờ hãy gọi cộng đồng người hâm mộ Wanna One bằng cái tên Wannable nhé!