Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh TXT thiết lập kỷ lục mới cho MV debut của các nhóm nhạc nam Kpop

Các chàng trai TXT giờ đây đã gia nhập hàng ngũ kỷ lục gia của Kpop!

Sau 1 năm ra mắt, TXT giờ đây đã mang về cho mình một cột mốc quan trọng. Vào khoảng 15 giờ 40 phút chiều ngày 15 tháng 2, "CROWN" - MV đầu tay của TXT, đã chính thức chạm tay đến con số 100 triệu lượt xem trên YouTube. MV "CROWN" được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2019. Điều này có nghĩa là nó đã mất khoảng 348 ngày, hay nói cách khác là 11 tháng và 11 ngày, để vươn đến mốc 100 triệu view.

MV CROWN của TXT đạt 100 triệu view

Với thành tích nói trên, "CROWN" của TXT giờ đây đã thiết lập kỷ lục mới cho các nhóm nam Kpop trên YouTube, trở thành MV đầu tay của một boygroup chạm tay đến cột mốc 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất. Kỷ lục MV debut đạt 100 triệu view nhanh nhất của một idolgroup Kpop nói chung hiện đang thuộc về "DALLA DALLA" của ITZY khi girlgroup nhà JYP chỉ mất khoảng 1 tháng và 28 ngày để làm được điều này. 

Đông đảo khán giả đã gửi lời chúc mừng đến TXT sau khi MV "CROWN" của nhóm đạt 100 triệu view trên YouTube: "Chúc mừng bài hát đầu tay của các cậu vượt mốc 100 triệu lượt xem nhé", "Chúc mừng 100 triệu view của TXT! Luôn ủng hộ các cậu!", "Rất tự hào về các cậu. Ca khúc đầu tay đạt 100 triệu lượt xem, giờ các cậu đã là tân binh xuất sắc nhất rồi đấy", "MV đầu tay của một nhóm nhạc nam đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất! Đúng như dự đoán, TXT là một siêu tân binh toàn cầu. Thật sự mong chờ các hoạt động sắp tới của họ", "Bài này hay lắm", "100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất? Hãy cùng đi trên con đường hoa nào!",....

Xin chúc mừng TXT vì kỷ lục mới của "CROWN"!