Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tân binh sở hữu bài hát debut hay nhất nhì 2019' EVERGLOW chuẩn bị comeback?

Dấu hiệu cho màn tái xuất: Ra mắt chương trình truyền hình thực tế riêng.

Sáng nay, Yuehua Entertainment và M2 đồng loạt thông báo nhóm nữ tân binh sẽ có show truyền hình thực tế đầu tiên mang tên “EVERGLOW Land”, phát sóng vào tháng sau. 

EVERGLOW

“EVERGLOW Land” ghi lại hành trình nhóm nữ 6 thành viên thực hiện những thử thách qua mỗi tập. Mỗi nhiệm vụ đều có những sự lắt léo để giúp EVERGLOW hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm, phát triển năng lực giải quyết vấn đề của bản thân cũng như để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày tháng girlgroup chập chững bước vào nghề.

Êkip sản xuất của chương trình nhận xét: "EVERGLOW, nhóm nữ chỉ mới debut 4 tháng trước, sẽ thể hiện  nguồn năng lượng tràn trề và các kỹ năng tạp kỹ đa dạng của họ thông qua 'EVERGLOW Land'".

EVERGLOW

Theo kế hoạch, "EVERGLOW Land" sẽ lên sóng vào 13/8, điều đó cũng có nghĩa là màn comeback của girlgroup tân binh sẽ diễn ra trong tháng tới, hoặc muộn nhất là đầu tháng 9.

Trong trường hợp chưa biết rõ về EVERGLOW, bạn có thể nghe lại ca khúc ra mắt đầy ấn tượng của nhóm cũng như tìm hiểu về thông tin sơ bộ tại ĐÂY.