Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh SF9 tuyên bố Nhật tiến

Nửa năm kể từ ngày ra mắt tại quê nhà, các chàng trai FNC Entertainment sẽ một lần nữa debut tại đất nước mặt trời mọc.

Mới đây, công ty giải trí FNC Entertainment đã thông báo rằng nhóm nhạc nam tân binh của họ - SF9, sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 6. Nhóm sẽ phát hành album "Fanfare", bao gồm phiên bản tiếng Nhật của các bài hát "Fanfare", "K.O" "Roar", như một lời chào gửi đến người hâm mộ ở đất nước mặt trời mọc.

SF9

Để chuẩn bị cho việc phát hành single tiếng Nhật đầu tiên cũng như màn ra mắt của nhóm, SF9 có kế hoạch tổ chức các sự kiện đặc biệt tại Nagoya vào ngày 9 tháng 6, Kanagawa vào ngày 10 tháng 6 và Osaka vào ngày 11 tháng 6. Sau đó, họ sẽ thực hiện concert "Fanfare" tại Zepp Osaka Bayside ở Osaka vào ngày 2 tháng 8 và Toyosu PIT ở Tokyo vào ngày 4 tháng 8.

Song song với lịch trình quảng bá ở Nhật Bản, SF9 cũng có một tour gặp gỡ người hâm mộ châu Á vào tháng 6 và tháng 7 với các điểm dừng tại Bangkok, Manila, Singapore, Đài Bắc và Hồng Kông.

SF9

Ở quê nhà Hàn Quốc, sau khi debut với mini album đầu tay "Fanfare" hồi tháng 10/2016, nhóm tích cực hoạt động và hoàn tất đợt quảng bá cho mini album thứ 2 "Breaking Sensation" cùng ca khúc chủ đề "Easy Love", phát hành hồi tháng 4.

Nương theo làn sóng boygroup tân binh Nhật tiến như UP10TION, PENTAGON, SNUPER, Monsta X... cùng cầu chúc cho SF9 đạt được những thành tích ấn tượng tại thị trường nước bạn! 

SF9

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến