Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tân binh quái vật' GOT the beat và màn debut khiến netizen Hàn hụt hẫng: Tổ hợp thành viên đỉnh cao nhưng bài hát lẫn concept đều gây thất vọng

Hầu hết khán giả đều cảm thấy tiếc cho các thành viên bởi với visual và khả năng vocal, dance đó, họ hoàn toàn xứng đáng với một bài hát hay hơn.

Cũng giống với năm trước, vào đúng ngày 1 tháng 1 năm 2022, SM Entertainment đã tổ chức concert gia đình mang tên "SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @ KWANGYA". Một trong những điều được các fan Kpop mong chờ nhất tại sự kiện này chính là sự ra đời của nhóm nữ dự án mới mà SM vừa giới thiệu cách đây không lâuGOT the beat.

 

GOT the beat là unit đầu tiên trong dự án Girls on Top (GOT) của SM Entertainment, nơi các nghệ sĩ nữ của họ sẽ lần lượt được ghép thành nhiều unit khác nhau. Girls on Top khá giống với SuperM ở chỗ thành viên thuộc các nhóm khác nhau sẽ được tập hợp lại trong một nhóm dự án. Tuy nhiên điều khiến Girls on Top khác với SuperM họ sẽ không có đội hình cố định mà sẽ được luân phiên thay đổi thành viên. Đội hình Girls on Top đầu tiên được giới thiệu với cái tên GOT the beat gồm có: BoA, Hyoyeon Taeyeon (SNSD), Seulgi Wendy (Red Velvet), Karina Winter (aespa).

Tại "SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @ KWANGYA" được phát sóng trực tiếp trên YouTube và Beyond Live vào chiều qua, GOT the beat đã có màn ra mắt chính thức với ca khúc mới "Step Back". Đoạn video biểu diễn "Step Back" của GOT the beat sau đó đã được đăng tải lên YouTube như một Stage Video chính thức giống như trường hợp của các nghệ sĩ SM khác trước đó.

Mặc dù GOT the beat đã nhận được rất nhiều kỳ vọng từ khán giả ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên chỉ vừa được công bố, tuy nhiên phần lớn khán giả Hàn Quốc lại tỏ ra thất vọng và hụt hẫng sau khi xem xong màn trình diễn "Step Back" của nhóm tại "SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @ KWANGYA". Nhiều người không tiếc lời chê bai bài hát lẫn concept của nhóm nữ dự án này và cho rằng với tổ hợp thành viên đỉnh cao như vậy, họ xứng đáng có được một sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn.

- "Bài hát dở thật sự... Đã từng kỳ vọng rất nhiều nhưng đây là cái quái gì đây"

- "Đây là tất cả những gì SM có thể làm được sau khi tập hợp một đội hình đỉnh đến vậy ư?"

- "Mấy bức ảnh được công bố trước đó khiến tôi mong đợi rất nhiều, vậy mà..."

- "Lời bài hát thảm họa đã đành nhưng giai điệu cũng rất khó nghe... Cứ ồn ào thế nào ấy..."

- "Với một tổ hợp đỉnh cao thế này mà vẫn thất bại được thì chỉ có thể là do lỗi của SM"

- "Visual, vocal, dance có đủ nhưng bài hát và concept lại quá kỳ quặc... Họ xứng đáng có một bài hát hay hơn"

- "Ai sáng tác bài này vậy ㅠㅠㅠㅠㅠ Không thể nào kiên nhẫn nghe đến cuối được luôn"

- "Thật thần kỳ khi với dàn vocal đó mà họ lại có thể tạo ra một bài hát chói tai và khó nghe đến mức này... Theo một ý nghĩa nào đó thì SM thật tuyệt vời..."

- "SM đang làm trò gì với tổ hợp thành viên đỉnh cao này đây... Cả nhóm ai cũng xinh đẹp hát tốt vậy mà..."

- "Vũ đạo rất ngầu nhưng bài hát thì không thể ngấm nổi...ㅜ"

Bạn nghĩ gì về màn debut của GOT the beat?