Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tân binh quái vật' độc đáo của Kpop tung EP mới: Cân hết mọi thể loại

Mới đây, nhóm nhạc nữ TRI.BE đã tung ra EP đình đám mang tên 'CONMIGO'.

TRI.BE gồm có 7 thành viên: SONGSUN, JINHA, HYUNBIN, SOEUN, KELLY, JIA và MIRE cùng sự đa dạng văn hóa từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. Với nét hấp dẫn cùng concept chủ đạo ‘girl swag’, TRI.BE mang đến tinh thần tự do, táo bạo, phá cách cùng khát khao thể hiện bản thân. Mới đây, TRI.BE đã tung ra EP thứ hai mang tên 'CONMIGO', với focus track là ‘RUB-A-DUM’ và single ‘LORO’. 

tri.be

Với ‘CONMIGO’, các cô nàng đã thể hiện mạnh mẽ nhất lời tuyên ngôn xoay quanh concept thương hiệu của mình - ‘Girl Swag’ và ‘Self-Confidence’ cùng hai bài hát nằm trong sản phẩm lần này. ‘RUB-A-DUM’ được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích muôn thuở về Người Thổi Sáo và khả năng thôi miên của anh ta, dẫn dụ người nghe đi theo thanh âm phát ra từ nhạc cụ.

Còn đối với ‘LORO’, tên bài hát thực chất là một từ vựng Tây Ban Nha theo nghĩa ‘con vẹt’. Một loại động vật luôn lặp lại mọi thứ mà chúng nghe và nhìn thấy. Thông điệp hết sức dễ thương ở đây rằng TRI.BE hy vọng mình có thể trở thành nguồn cảm hứng lớn lao, để mỗi khi ‘LORO’ phát lên, mọi người cũng cảm nhận được sự tự tin tràn trề bên trong cơ thể mình.

Khác với các nhóm nữ khác trong thị trường K-Pop, lần comeback này TRI.BE vẫn tiếp tục đi theo con đường riêng của chính họ, khai thác triệt để nguồn năng lượng tươi mới và sôi động thông qua sức mạnh của nhiều dòng nhạc như Dancehall, Reggaeton, Afrobeat, Moombahton...

Hy vọng trong thời gian sắp tới, TRI.BE sẽ thành công hơn nữa. 

Từ Khóa:

tri.be