Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh nugu bị ném đá vì hành vi 'hám fame', quá khích lúc MAMAMOO giành cúp Music Bank

Boygroup The T-Bird vấp phải sự chỉ trích nặng nề của cư dân mạng.

Trong tập phát sóng Music Bank hôm 29 tháng 3, MAMAMOO đã giành thêm một chiến thắng với "gogobebe". Trong khi nhóm nữ đang nhận cúp, các thành viên của The T-Bird đã chạy ra phía sau MAMAMOO, hào hứng hét to và nâng nhau lên đùa giỡn. Một thành viên khác thì tặng cho nhóm nữ tiền bối một bó hoa chúc mừng.

MAMAMOO

MAMAMOO

Đương nhiên tặng hoa là một hành động đáng khích lệ, song nhiều khán giả chỉ trích The T-Bird vì đã cư xử "không phù hợp" và cố tình "cướp đi sự chú ý" vào nghệ sĩ vừa thắng cúp tuần. Nặng nề hơn, không ít ý kiến cho rằng boygroup tân binh không hiểu lễ nghĩa, chẳng khác những "kẻ gây rối" và thiếu tôn trọng mọi người xung quanh.  

The T-Bird

Làn sóng phản ứng dữ dội khiến The T-Bird phải gửi lời xin lỗi chính thức đến MAMAMOO, Staff và fandom MOOMOO, hứa sẽ kiểm điểm nghiêm túc và sẽ thay đổi tác phong trong tương lai.