Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh Kpop nổi bật nhất trên quốc tế, không ai khác ngoài K.A.R.D

Không hổ danh là tân binh đình đám và nổi tiếng ngay cả trước khi debut, K.A.R.D đã thiêu đốt sân khấu tour diễn thế giới thứ 2.

Trước khi tôi bắt đầu, nhiều người đã tham dự WILD K.A.R.D Part 1 ở Los Angeles hồi đầu năm nay không nghĩ rằng tour diễn thứ 2 sẽ thành công. Nhưng họ nhận ra mình đã lầm.

Chặng 2 khởi động ngay sau khi màn debut chính thức của K.A.R.D với “HOLA HOLA”. Bốn chàng trai và cô gái được đánh giá là những tân binh quái vật. Chuyến lưu diễn mới đây của họ đạt được thành công tốt đẹp, K.A.R.D mang đến nhiều bài hát mới và thể hiện nhiều khía cạnh hơn trên sân khấu này.

Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc ấn tượng khiến tour diễn thứ 2 của nhóm đáng nhớ hơn chặng đầu tiên.

Ca khúc mới nhất “HOLA HOLA” vang lên trên sân khấu

tour diễn xuyên Mỹ K.A.R.D

“HOLA HOLA” là một bản nhạc gây nghiện dành cho mùa hè và cho dù đã sang thu nhưng toàn bộ cảm xúc vui vẻ, hứng khởi của những ngày đầy nắng gió vẫn còn nguyên vẹn khi K.A.R.D cất cao tiếng hát.

Tình yêu đặc biệt dành cho cộng đồng Hidden KARD

tour diễn xuyên Mỹ K.A.R.D

Nhân dịp này, K.A.R.D cũng ra mắt một bài hát mới mang tên “Living Good”. Ca khúc là một lời cảm ơn đặc biệt với fan, những người đã tạo nên dành tiếng toàn cầu cho nhóm. “Living Good” là lựa chọn hoàn hảo để khép lại đêm diễn và để người hâm mộ ra về trong cảm xúc ấm áp và mãn nguyện.

BM và J.Seph trình diễn “Right Now”

tour diễn xuyên Mỹ K.A.R.D

Trong chặn đầu tiên của tour diễn WILD K.A.R.D, hai nhóm nhỏ chính là J.Seph – Jiwoo và BM – Somin. Nhưng lần này, hai chàng trai cùng tạo nên một subunit. Họ đốt cháy sân khấu với tiết mục “Right Now” đầy máu lửa và toàn bộ khán đài đã giơ tay cổ vũ xuyên suốt bài hát.

Somin và Jiwoo cover bản hit “Versace on the Floor” của Bruno Mars

tour diễn xuyên Mỹ K.A.R.D

Đến lượt các cô gái chiếm lĩnh sân khấu và chinh phục đám đông bằng phần trình diễn hoàn hảo “Versace on the Floor”. Bằng giọng hát gợi cảm, họ đã đánh cắp trái tim của tất cả khản giả có mặt tại đây.

Người hâm mộ được thỏa mãn khi tiếp xúc gần thần tượng

tour diễn xuyên Mỹ K.A.R.D

Cộng đồng Hidden K.A.R.D cũng khiến tour diễn của họ trở nên vô cùng đáng nhớ. Tại San Francisco, người hâm mộ may mắn được đứng chung sân khấu và chơi xúc xắc với K.A.R.D. Nhóm còn sẵn lòng chụp ảnh selfie cùng những fan may mắn này.