Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh Kpop đá đểu Park Bom (2NE1) lên tiếng xin lỗi

Tuy nhiên hành động này của Kemy sau khi đá đểu thành viên nhóm 2NE1 bị fan tố chỉ nhằm mục đích PR sản phẩm mới của nhóm A.KOR.

Hồi tháng 8 năm ngoái, Kemy - thành viên của nhóm nhạc tân binh A.KOR đã gây sốt cộng đồng fan Kpop khi phát hành ca khúc "Do the Right Rap" với nội dung đề cập tới Park Bom (2NE1) và nghi án buôn lậu ma túy của cô. Theo đó, lời ca khúc có đoạn: “Khuôn mặt cô sưng phồng lên rồi kìa. Cô chẳng thỏa mãn dù nhồi nhét mọi thứ vào đó... Cô đang sắp đến giai đoạn nghiện đấy, hãy dừng lại. X hay O? Đáp án là X, độc hại. Ai đó làm ơn gọi cho bác sĩ, ai đó hãy ngăn cô ấy lại. Cô sắp giống như cô nàng Sắc đẹp Gangnam, người phẫu thuật thẩm mỹ 28 lần”.

Park Bom

Mặc dù ca từ "Do the Right Rap" không hề có tên Park Bom nhưng xuất hiện khá nhiều chi tiết liên quan tới scandal ma túy của thành viên 2NE1. “Cô yếu đuối, và cô chìm vào ma túy. Chỗ ma túy đó rơi vào túi kẹo dẻo phải không? Ai đã lướt qua 4 viên thuốc đột nhiên biến mất? Kể từ lúc nào mà các vị công tố viên lại tử tế vậy?”. Ngoài ra, Kemy còn sử dụng một số tên hit nổi tiếng của 2NE1 như "Come Back Home", "Metal Breakdown"... trong lời bài hát. Thậm chí, ma mới Kpop còn chỉ ra đích danh công ty YG Entertainment bao che cho Park Bom: “Các bài viết đều bị hạ xuống. Đúng là chẳng đùa được với YG... Tôi thật ghen tị vì ông CEO đã viết hẳn một cuốn tiểu thuyết cho cô... Cô sẽ nấp sau công ty quyền lực của mình và quay lại khi sóng đã lặng”.

Tân binh Kpop đá đểu Park Bom 2NE1 lần đầu xin lỗi

Kemy - thành viên nhóm nhạc tân binh A.Kor

Ngay sau khi tung ra ca khúc, Kemy đã bị fan của 2NE1 ném đá tơi bời. Sau một thời gian im lặng, tân binh Kpop bất ngờ lên tiếng về ca khúc có đụng chạm đến ngôi sao nhà YG. Trên một bài đăng của Star News vào ngày 22, Kemy cho biết cô muốn gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ Park Bom vì những gì đã xảy ra và cô không nghĩ công chúng sẽ chú ý tới bài hát cho tới khi công ty quản lý thông báo về điều đó.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng việc nửa năm sau khi sự việc diễn ra, Kemy mới lên tiếng xin lỗi chỉ đơn giản là để gây chú ý bởi ngày 30/1 tới, nhóm của cô là A.Kor sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới.