Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

Tân binh iKON chưa “lên sàn” đã giật cúp

iKON quả xứng đáng với tên gọi “tân binh khủng long” khi mới ra mắt đã liên tục đứng top các bảng xếp hạng online và mới đây nhất là giật cup trong chương trình âm nhạc Music Core.

Trong khi vụ lùm xùm giữa YG Entertainment và Mnet còn chưa ngã ngũ thì boygroup này đã nhanh chóng ẵm chiếc cup đầu tiên trên chương trình âm nhạc Music Core phát sóng ngày 26/9. Dù chưa chính thức “lên sàn” và thực hiện các chương trình quảng bá nhưng các chàng trai này đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình khi đánh bật một đại diện xuất sắc nhà SM là Red Velvet và ngay chính đàn anh gạo cội của mình – Fly To The Sky để giành No.1 với “My Type”.

Được biết, “My Type” chỉ là MV nhá hàng với những cảnh quay khá đơn giản. Còn mini album chính thức sẽ lên kệ vào đầu tháng 10 tới đây.

MV "My type" của "tân binh khủng long" iKON

Ngoài ra, trên Music Core tuần này còn có các sân khấu của “My first love” (Berry Good), “A sad man” (Bro), “Blah Blah” (Sunny Days), “Lean on me” (Soyu & Kwon Jeong Yeol). Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm Junjin, CNBLue, Red Velvet, Jessi, MONSTA X, SEVENTEEN, UP10TION, The Legend, DinDin, Roh Ji Hoon, DIA, Heart B, Yeon Bun Hong…

My first love - Berry Good

A sad man - Bro

Blah Blah - Sunny Days

Lean on me - Soyu & Kwon Jeong Yeol

Wow Wow Wow - Jun Jin

Cinderella - CNBLue

Dumb Dumb - Red Velvet

SSENUNNI - Jessi

Rush - MONSTA X

Mansae - SEVENTEEN

So, Dangerous - UP10TION

Shadow - The Legend

Pour - DinDin

It happens to be that way - Fly To The Sky

If you were me - Roh Ji Hoon

Somehow - DIA

Beautiful - HeartB

Make Me Ugly Plz - Yeon Bunhong

Nguồn: Allkpop