Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

"Tân binh" Highlight giành cúp chiến thắng đầu tay trên The Show 28/3

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên kể từ khi Highlight tách khỏi CUBE và hoạt động dưới tên gọi mới.

Sân khấu âm nhạc The Show ngày 28/3 là trận đối đầu cực kỳ căng thẳng giữa Highlight - "tân binh" lão luyện của KPOP, GOT7 - những anh chàng Idol ngày càng nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu và GFriend - Girlgroup "hát bài nào thành hit bài đó".

Cuối cùng, Highlight đã giành vị trí đầu tiên với 8.536 điểm, GOT7 đứng thứ hai với 7.557 điểm và GFriend về thứ ba với điểm số 6.297 điểm.

Highlight biểu diễn và giờ phút được xướng tên ở vị trí No.1

Thật không may Highlight đã không thể tham gia vào phần công bố người chiến thắng và trao cúp của chương trình. Vì vậy, Ban Tổ chức đã chuyển cúp đến tận tay 5 thành viên cũng như đăng tải khoảnh khắc vui mừng của họ trên tài khoản mạng xã hội chính thức.

Highlight

Chiếc cúp trên The Show cũng là chiến thắng đầu tiên mà Highlight nhận được kể từ khi tách khỏi CUBE và hoạt động dưới tên gọi mới

Ngoài ra, sân khấu The Show 28/3 còn có sự góp mặt và biểu diễn của nhiều thần tượng KPOP khác như Girl's Day, B.I.G, BIGFLO, B-Side, CNBLUE, GFriend, GOT7, gugudan, LipBubble, MVP, Romeo, Seven O'Clock, VICTON...

Girl's Day - "Love Again"

Girl's Day - "I'll be yours"

GOT7 – “Never Ever”

GFRIEND – “Fingertip”

CNBLUE – “It’s You”

CNBLUE – “Between Us”

VICTON – “Ulta”

gugudan – “A Girl Like Me”

Romeo – “Without U”

Xin chúc mừng, Highlight!