Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh 'Hắc mã' đáng gờm của KPOP 2019: EVERGLOW tung teaser MV thôi đã dắt túi 4 triệu view

Chỉ vỏn vẹn 5 ngày và với một teaser 33 giây.

Không cần phải nghi ngờ gì nữa, 2019 là một trận chiến vô cùng căng thẳng giữa các tân binh. Nếu như ở mảng boygroup, hàng loạt anh tài tranh nhau cơ hội bật lên chiếu trên như TXT, AB6IX, CIX, X1... thì ở mảng girlgroup, ITZY "một mình một ngựa", gần như trở thành nhóm nữ tân binh số 1 năm nay.

Tuy nhiên, cục diện dần có sự thay đổi khi một girlgroup tân binh khác cũng đang âm thầm thu hút hào quang. Đó là EVERGLOW.

EVERGLOW

EVERGLOW

Nhóm nữ EVERGLOW debut hồi tháng 3 năm nay với "Bon Bon Chocolat". Đội hình gồm 6 thành viên, trong đó có 2 gương mặt nổi tiếng nhờ tham gia show tuyển chọn "Produce 48".

Vốn dĩ, cộng đồng fan KPOP không đặt nhiều kỳ vọng vào EVERGLOW. Với ngoại hình nữ tính và visual lung linh, hẳn rằng họ cũng sẽ đi theo concept dễ thương, trong sáng rồi chìm nghỉm ở làng giải trí đầy cạnh tranh.

Nhưng không, phong cách của EVERGLOW không dễ đoán, dễ đập vào mắt như ngoại hình của các thành viên. Nhóm đi theo hình ảnh mạnh mẽ, sắc sảo và lấy âm nhạc làm sức mạnh cốt lõi.

"Bon Bon Chocolat" là một ca khúc biết cách thuyết phục người nghe, nó thu về gần 40 triệu lượt xem MV trên YouTube, là nền tảng để cái tên EVERGLOW trở nên phổ biến hơn với công chúng.

Nối bước "Bon Bon Chocolat", EVERGLOW có màn comeback lần đầu tiên trong sự nghiệp với bài hát "Adios". MV teaser tung ra vào ngày 14/8 và đến chiều 19/8, nó đã vượt mốc 4 triệu view.

Ở thời điểm hiện tại, MV đầy đủ của "Adios" đã ra lò. Thật ngóng đợi xem chất lượng sản phẩm âm nhạc mới nhất của EVERGLOW, liệu có một lần nữa đánh gục trái tim khán giả hay không.

Hãy cùng thưởng thức "Adios"!