Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh GOT7 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Từ tháng 1/2014 đến nay, theo kết quả thống kê của google trends, tân binh nhà JYP là nhóm nhạc mới được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng này.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những siêu nhóm trên sàn đấu Kpop, sự xuất hiện đầy mới mẻ của những group tân binh cũng khiến các netizen Hàn mê mệt bởi tài năng, ngoại hình của họ. Dưới sự quản lý của các đại gia như SM, JYP, YG, những tân binh như GOT7, Winner, Red Velvet đã nhanh chóng phủ sóng rộng rãi trên thị trường âm nhạc xứ kim chi, với lượng fan khủng. Mới đây, kết quả của ứng dụng google trends cũng đưa ra danh sách top 3 nhóm nhạc tân binh nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất.

Kết quả xếp hạng của Google trends về lượng tìm kiếm của các nhóm nhạc tân binh KPop

1. GOT7

Được thành lập dưới sự quản lý của công ty JYP Entertaiment vào năm 2014, GOT7 gồm có 7 thành viên JB (Trưởng nhóm), Mark, Junior, Jackson, Young Jae, BamBam và Yugyeom. Theo đuổi phong cách hip – hop, R&B,Dance, GOT7 đã làm các fan Kpop chao đảo bởi độ đẹp trai, giọng hát tuyệt vời, vũ đạo sôi động và đẹp mắt.

2. Winner

Winner là tân binh nhà YG Entertainment, là nhóm nhạc đàn em của Big Bang. Thành lập năm 2014, với 5 thành viên gồm Kang Seung Yoon, Song Min-ho, Nam Taehyun, Kim Jinwoo và Lee Seunghoon.

WINNER chính thức bước vào hàng ngũ siêu tân binh của Kpop khi bất ngờ đánh bại H.E.R của Block B để giành cúp chiến thắng trên chương trình M!Countdown vào ngày 21/08 với ca khúc chủ đề Empty. Đặc biệt ở đây chính là họ đã chiến thắng sau 5 ngày kể từ khi debut, việc mà chưa có một nhóm nhạc Kpop nào đạt được.

3. Red Velvet

Gà cưng nhà S.M. Entertainment được thành lập vào mùa hè 2014, gồm có 5 thành viên Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri. Theo đuổi phong cách nữ tính, trong sáng, Red Velvet được kỳ vọng sẽ bước tiếp thành công nhóm nhạc đàn chị - SNSD.