Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh của Starship 'bê' nguyên concept của EXO vào MV debut, đến fandom cũng không bênh nổi

Cravity nhận rất nhiều chỉ trích sau khi bị cáo buộc sao chép concept hình khối của tiền bối EXO.

Vừa qua, nhóm nhạc tân binh của Starship Entertainment là Cravity đã chính thức gia nhập làng giải trí với album đầu tay mang tên "Hide Out: Remember Who We Are" và ca khúc chủ đề "Break all the Rules". Boygroup này bao gồm 9 thành viên, trong đó có 2 cựu thành viên X1 là HyeongjunMinhee, cùng với 1 số gương mặt khác từng giam gia "Produce X 101". 

Tuy nhiên, ngay khi vừa debut, Cravity đã dính tranh cãi đạo nhái concept của đàn anh EXO, cụ thể là MV "Tempo". Người hâm mộ chỉ ra boygroup này cũng sử dụng concept hình khối với những phân cảnh giống hệt MV của tiền bối. Nếu như không có chú thích, hẳn là nhiều fan sẽ nhầm tưởng đây là cùng một sản phẩm. 

 

Cư dân mạng bình luận: "Sốc quá, giống như 2 giọt nước luôn", "Ai không biết lại tưởng đây là cùng một MV đấy", "Là bê nguyên si concept của người ta chứ không phải chỉ tham khảo đâu", "Tôi là nonfan mà còn thấy giống y chang nhau nè", "Cái chi tiết hình khối là giống nhất", "Concept hình khối mà là sản phẩm phổ biến ư? Trước EXO thì chưa có ai làm vậy cả", "Xoay cái logo lại là ra EXO ngay",v.v.

Sự trùng hợp trong quá nhiều khung hình khiến ngay cả các fan của Cravity cũng không thể chối cãi. Song, người hâm mộ cho rằng đây là lỗi của công ty quản lý chứ không phải do các thành viên. Rõ ràng, việc dính tranh cãi đạo nhái ngay từ sản phẩm debut sẽ thành vết nhơ khó rửa sạch trong sự nghiệp của Cravity. 

Hiện tại, Starship Entertainment chưa lên tiếng về vụ việc trên.