Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh April tung MV chính thức ra mắt

Nhóm nhạc nữ thuộc DSP Entertainment vừa xuất xưởng mini album đầu tay “Dreaming” cùng MV cho ca khúc chủ đề “Dream Candy”.

"April" là nhóm nhạc nữ gồm 6 thành viên: Somin, Chaewon, Hyunjoo, Naeun, Yena và Jinsol. April có ý nghĩa là "những cô gái mà không ai có thể không yêu thích" trong đó chữ "A" đại diện cho điều tuyệt nhất, tốt nhất, còn "Pril" thể hiện cho những cô gái đáng yêu.

Nhóm nhạc nữ xinh đẹp và tài năng này là tân binh của nhà DSP Entertainment, đây cũng chính là công ty quản lý của những nhóm nhạc nữ được nhiều người yêu mến như Fin.K.L, Kara hay Rainbow.

Mặc dù trước đó chưa ra mắt chính thức, tuy nhiên, nhóm đã được Công ty giới thiệu, tổ chức nhiều cuộc họp báo và có một lượng fan không hề nhỏ. Trong đó, hai thành viên Somin, Chaewon đã từng được khán giả quen mặt biết tên khi tham gia show truyền hình “KARA Project” (cuộc thi tuyển chọn thành viên cho KARA sau khi Nicole và Jiyoung rời nhóm) lên sóng MBC Music vào tháng 5 năm ngoái. Đặc biệt, April cũng còn được các fan gọi bằng cái tên "2PM phiên bản nữ" bởi phong cách và mô hình hoạt động giống nhóm nhạc đàn anh.


Đúng như lịch trình đã được DSP hé lộ trước đó, sau hàng loạt hình ảnh và video nhá hàng, April đã chính thức xuất xưởng mini album đầu tay “Dreaming” cùng MV cho ca khúc chủ đề “Dream Candy” vào ngày 24/8.

MV vừa ra mắt ngay lập tức đã khiến fan “điêu đứng” bởi độ ngọt ngào, ngây thơ, trong sáng mà 6 cô gái xinh đẹp mang lại. MV xoay quanh nội dung các thành viên cùng nhau đi vòng quanh thế giới và đuổi theo giấc mơ của mình.

MV “Dream Candy” của các cô gái xinh đẹp April:

Nguồn: Kênh 14