Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tân binh A.Kor cover cực ngọt “Rain” của Taeyeon

Nhóm nhạc từng tự nhận là nổi hơn girlgroup Little Mix đến từ Anh Quốc mới đây đã có phần trình diễn ấn tượng.

Cuối tuần qua, nhóm nhạc nữ tân binh A.Kor đã phát hành bản cover ca khúc mới nhất của thủ lĩnh SNSD – “Rain”, nằm trong dự án cover của nhóm. Bên cạnh đó, A.Kor cũng cover các ca khúc nổi tiếng khác như “Fool” của Park Hyo Shin, “Crying” của Sistar, “Chandelier” của Sia và “Rainbow” của Jessie J.

Hoàn toàn khác với những scandal gây sốc hồi mới ra mắt, nhóm nhạc nữ A.Kor, gồm Minju, Kemy và Jiyoung dường như trưởng thành hơn trong cả phong cách và giọng hát thông qua các bản cover này. Tuy không hài lòng với vẻ ngông cuồng và hỗn láo của nhóm hồi mới ra mắt nhưng fan Kpop cũng không thể phủ nhận được chất giọng đầy tiềm năng và hòa hợp của cả ba khi thể hiện hit mới của Taeyeon. Thậm chí, đã có nhiều fan để lại những bình luận tích cực và khen ngợi nhóm.

A.Kor cover “Rain” của Taeyeon

Ra mắt năm 2014, A.Kor chưa gây được ấn tượng về tài năng ca hát và vũ đạo thì bỗng nổi lên ầm ầm nhờ việc nói xấu Park Bom. Ngay lập tức, nhóm đã phải hứng chịu vô số chỉ trích và phong trào “tẩy chay” từ các Blackjack (fanclub chính thức của 2NE1). Không chỉ thế, nhóm còn tự nhận mình giỏi hơn cả girlgroup nổi tiếng Little Mix, càng khiến fan Kpop thêm ngán ngẩm và cho rằng đây chỉ là chiêu trò rẻ tiền nhằm lôi kéo sự chú ý từ cộng đồng fan Kpop.

A.Kor cover “Rainbow” của Jessie J

A.Kor cover “Chandelier” của Sia

A.Kor cover “Crying” của Sistar

Nguồn: Kênh 14