Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm trạng của các V-Queen sau khi nghe bản cover mới của Linh Ka: giờ đã hiểu tại sao ARMY lại dislike nhiệt tình đến thế!

Cuối cùng, bản cover hoàn chỉnh của 'Đẹp nhất là em' cũng được Linh Ka cho phát hành.

Sinh nhật năm nay (10/9) của Soobin Hoàng Sơn hẳn phải đáng nhớ lắm khi ngoài những món quà ý nghĩa đến từ gia đình, bạn bè và fan, anh còn nhận được clip cực kì đặc biệt của Linh Ka và Long Hoàng: bản cover "Đẹp nhất là em"

"Đẹp nhất là em" - Linh Ka ft Long Hoàng

Trong video mới nhất, Linh Ka và Long Hoàng vào vai một cặp tình nhân, cùng nhau tận hưởng nhiều khoảnh khắc lãng mạn ở nhiều địa điểm đẹp. Linh Ka vẫn giữ lối trang điểm "già thêm cả chục tuổi" còn Long Hoàng sau khi dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ cũng trở nên khác lạ nhờ mái tóc dài lãng tử. Chỉ tiếc, nhiều cử chỉ tình cảm của cả hai bị đánh giá là gượng ép và không phù hợp với độ tuổi. 

MV cover Đẹp nhất là em - Linh Ka

MV cover Đẹp nhất là em - Linh Ka 1

MV cover Đẹp nhất là em - Linh Ka 2

So với bản gốc, MV cover của Linh có giữ lại nhiều bối cảnh quen thuộc nhưng mọi thứ đều thiếu tự nhiên ngoài hình ảnh và tạo hình đẹp

Về giọng hát, khán giả tiếp tục không thể nhận ra giọng của Linh lẫn cậu bạn nam. Nghi vấn Linh Ka lạm dụng auto tune một lần nữa dấy lên. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến các V-Queen phẫn nộ khi bản hit của Soobin và Jiyeon bị "biệt đội cancer" phá nát. Xem thì ít, họ đang kêu gọi đồng đội dislike nhiệt tình và khả năng cao là hot girl 10X lại chuẩn bị lập thêm kỷ lục mới sau con số hơn 300.000 dislike của MV cover "Fake Love"

V-Queen tẩy chay Linh Ka

Nghe xong bản cover "Đẹp nhất là em" của Linh Ka, các V-Queen mới hiểu tại sao: ARMY lại giận dữ với bản Việt hóa của "Fake Love" đến vậy!

MV cover Đẹp nhất là em bị dislike khủng

Vì lẽ đó mà trong số hơn 44.000 lượt xem của clip này, đã có hơn 6.000 người nhấn nút không thích, cao gần gấp đôi lượt like.