Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm thư mới nhất của Ariana Grande gửi người hâm mộ khiến ai cũng rưng rưng!

Mới đây, Ariana Grande đã chia sẻ tâm thư khi rất nhiều fan hâm mộ lo lắng sức khỏe cô nàng bị ảnh hưởng khi chạy tour quá nhiều.

Là ngôi sao nhạc pop đình đám hiện nay, Ariana Grande đang hưởng thụ trái ngọt của hào quang. Tuy nhiên, đi kèm với những thành công vẫn là những khó khăn, nhất là việc chạy tour quá nhiều đã ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ nghệ sĩ. Không để fan phải lo lắng, mới đây Ariana Grande đã chia sẻ cảm xúc của mình bằng một tâm thư dài:

Ariana Grande

“Tour diễn thật lộn xộn. Cuộc sống cũng thật rối bời. Tôi biết ơn những tình cảm tôi có được mỗi ngày và cả những người đã đến những buổi diễn của tôi và cháy hết mình với âm nhạc. Tôi biết ơn vì đã được làm việc với những nhạc sĩ và vũ công thiên tài trên thế giới. Tôi biết ơn vì giọng hát và cả nhóm làm việc của mình. Tôi biết ơn vì những sản phẩm âm nhạc đã làm ra. Tôi biết ơn người lái xe cho tour diễn vì ông đã mua cho tôi dưa chua khi thấy chúng tôi đã hết chúng. Tôi biết ơn vì mình có được cơ hội được hát trước cả nghìn con người vào mỗi tối. Ước mơ đã trở thành hiện thực.”

“Chẳng cần biết điều đó khó khăn đến dường nào hay những cung bậc cảm xúc sẽ đến ra sao và hét vào mặt tôi bắt tôi phải giải quyết chúng, tôi vẫn sẽ bình thản và hứa với lòng sẽ không bỏ cuộc khi đã bắt đầu một điều gì đó".

Ariana Grande

Nguyên văn tâm thư của Ariana Grande

Bên cạnh đó, Ariana Grande cũng không quên gửi những lời chúc đến người hâm mộ: "Tôi chia sẻ điều này vì tôi cảm thấy biết ơn và tôi cũng muốn các bạn biết rằng nếu các bạn đang đau khổ thì các bạn có thể vượt qua nó và các bạn sẽ không đơn độc đâu. Thật là khó khăn để có thể cân bằng giữa việc quan tâm chăm sóc mọi người, công việc của các bạn và việc lo lắng cho những tổn thương của chính bản thân mình… thế nhưng các bạn hãy nhớ là các bạn không đơn độc và mọi người thực sự rất tuyệt vời. Yêu tất cả”.

Ariana Grande

Ngay lập tức, tâm thư của cô nàng đã nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ. Rõ ràng, dù có thể nào đi chăng nữa, Ariana Grande vẫn giữ một góc nơi tim dành cho fan hâm mộ.  

Từ Khóa:

Ariana Grande