Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Tâm thư" gây xúc động Hồ Ngọc Hà gửi đến Mr.Đàm

Trong showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là những anh em thân thiết, luôn giúp đỡ và bảo vệ nhau dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và mới đây nhất, sau khi Đàm Vĩnh Hưng livestream tiết lộ sự thật về chuyện nợ nần của mẹ ruột mình, Hồ Ngọc Hà cũng đã viết hẳn một "tâm thư" dài để động viên đàn anh.

Chiều 14/12, đoạn livestream của Đàm Vĩnh Hưng kể về cuộc sống nợ nần suốt 30 năm nay đã khiến cả showbiz chấn động. Trước di ảnh người bố của mình, anh vừa khóc vừa kể lại chuyện nợ nần mà mẹ ruột anh đã gây ra trong suốt thời gian vừa qua. Ngay sau khi sự thật này được anh tiết lộ, rất nhiều khán giả, cũng như bạn bè, đồng nghiệp đã chia sẻ, động viên nam ca sĩ sớm vượt qua khó khăn này. Mặc dù có những ý kiến trái chiều cho rằng anh đang "vạch áo cho người xem lưng" nhưng đa phần đều hiểu và cảm thông cho cách xử lý của anh trong thời điểm này. 

Hồ Ngọc hà và Đàm Vĩnh Hưng

Tấm hình được Hồ Ngọc Hà khéo léo chọn đăng kèm những tâm sự của mình

Nhiều sao Việt như Dương Triệu Vũ, người mẫu Trang Trần, Nam Cường, Giang Hồng Ngọc,... cũng đã lên tiếng động viên cho "ông hoàng nhạc Việt". Sáng nay, một đàn em thân thiết trong nghề của Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà cũng đã có những dòng chia sẻ từ đáy lòng dành cho đàn anh của mình. Không chỉ vậy, cô còn khéo léo chọn một tấm hình Mr Đàm đang an ủi mình trên sân khấu để có thể giúp khán giả thấy được "ông hoàng" mà mọi người vẫn tung hê thực chất là một người vô cùng ấm áp và tâm lý. 

Hồ Ngọc hà và Đàm Vĩnh Hưng

Dòng trạng thái được Hồ Ngọc Hà đăng tải

Ngoài quan hệ đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà còn xem nhau như anh em trong nhà. Có thể thấy khi Hồ Ngọc Hà gặp scandal bủa vây, Mr Đàm cũng đã nhiều lần lên tiếng bênh vực. Có lẽ chính vì vậy mà thời điểm này, khi anh gặp phải những ý kiến trái chiều khi công khai chuyện trả nợ cho mẹ trong suốt thời gian qua thì chuyện Hồ Ngọc Hà lên tiếng chia sẻ và an ủi anh cũng là chuyện dễ hiểu. 

Hồ Ngọc hà và Đàm Vĩnh Hưng

Trong sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng là những người đồng nghiệp thường xuyên giúp đỡ nhau 

Trước những ý kiến trái chiều mà đàn anh phải hứng chịu trong thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng bênh vực: “Anh là thế! Sĩ diện để che đậy những điều chưa hay: Có. Nói thẳng những thứ ngứa mắt: Có. Dễ tổn thương nhưng đầy rộng lượng: Có. Xéo xắt nhưng trượng phu thì không ai qua: Có. Ôi nhiều điều ở anh, mâu thuẫn, hỗn hợp của nhiều cá thể trong anh thì thế mới là anh”. "Nữ hoàng giải trí" cũng cho rằng, việc Mr.Đàm "vạch áo cho người xem lưng" đã là một quyết định không dễ dàng và một khi đã lựa chọn con đường này là bởi vì nó tốt cho cả bản thân nam ca sĩ, cả gia đình và cả những người luôn đặt niềm tin vào anh. 

Hồ Ngọc hà và Đàm Vĩnh Hưng

Trong cuộc sống, cả hai là những người anh em thân thiết 

Nguyên văn dòng động viên mà Hồ Ngọc Hà gửi đến Đàm Vĩnh Hưng:

Tôi chọn tấm hình này để không phải nói quá nhiều suy nghĩ của mình về Anh, vì sợ mọi người lai bảo chúng tôi làm trò bởi vốn dĩ cái nghề này, được yêu thích đó, đang tâng bốc đó rồi lại vùi dưới vực sâu đó chỉ trong tích tắc.

Anh là thế! Sĩ diện để che đậy những điều chưa hay: Có. Nói thẳng những thứ ngứa mắt: Có. Dễ tổn thương nhưng đầy rộng lượng: Có. Xéo xắt nhưng trượng phu thì ko ai qua: Có. Ôi nhiều điều ở Anh, mâu thuẫn, hỗn hợp của nhiều cá thể trong Anh thì thế mới là Anh.

Tôi từng chứng kiến nhiều những khoảnh khắc Anh được người hâm mộ chào đón, chỉ cái tay cũng gào thét, đá cái chân cũng gào thét, ho cũng gào, giọng đến lúc đặc quánh vì hát quá nhiều ở dưới vẫn lim dim mắt say sưa... bởi vì vốn dĩ Anh có sức hút mãnh liệt.

Tôi cùng từng nghe phải những câu cảm thán về Anh, rằng thế này thế kia... phát mệt bởi tôi ghét nghe ai nói xấu về ai đó đặc biệt trong nghề vì vốn dĩ nếu là tôi mà đã nói ko thích thì thẳng mặt còn ai nói sau lưng hay chỉ giỏi bấm bàn phím thì: không chấp.

Chúng tôi, ko chỉ có tôi và anh mà nghề này vốn mọi người đã quen với những gì long lanh rực rỡ, những nụ cười và hào nhoáng... nếu trước đây khi thông tin chưa nhiễu nhương thì câu chuyện cũng chưa bị đẩy đi nhiều hướng khác nhau cũng đỡ, giờ thì ai cũng có cái quyền phán xét, ai cũng 1 tay 1 điện thoại bấm nhanh hơn nghĩ, quyết định câu chuyện nhanh hơn cả người trong cuộc, chửi bới xúc phạm phán xét mà không thương tiếc cho chính mình ở ngày mai nếu lỡ có chuyện gì xảy ra... có những lúc ức trào máu họng vẫn phải nuốt vào để tiếp tục làm nghề vì đó là cuộc sống, là gánh nặng, là đam mê và vì “đâm lao thì phải theo lao”, tiếp thì cho trơ trẽn, dừng thì cho hết thời, đủ đường suy nghĩ.

Tôi tự hào là người Em của Anh, là người đồng nghiệp trên sân khấu của Anh. Tôi tin Anh chẳng mong mọi người thương xót, Anh chỉ muốn nói rõ trắng đen sự thật, hãy nhìn vào điều mà trong chúng ta ai cũng không nỡ làm được đó chính là "vạch áo cho người xem lưng" đặc biệt là người thân yêu của mình chúng ta có thể chì chiết nhau trong nhà nhưng ra đường thì luôn muốn biến thành “Ngôi nhà Mơ Ước” bởi vốn dĩ chúng ta ít khi chấp nhận thực tế, không dám đối mặt với sự thật và sống để vừa lòng người khác quen rồi.

Đây là quyết định khó khăn của Anh, mà Anh đã quyết nghĩa là Anh có lý do của riêng mình, nếu không chia sẻ được thì cũng đừng phán xét, nếu chưa kịp hiểu ý người khác thì ta cũng tìm hiểu trước khi đưa ra ý của mình, ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình, ai chẳng muốn mình đẹp đẽ trong mắt người khác nhưng tôi luôn tin ai cũng có những câu chuyện đúng sai là do người tiếp nhận, cho nó đúng là đúng, sai là sai, và cũng xin chắc chắn chẳng ai hoàn hảo khi vén bức màn bí mật cuộc đời mỗi người.

Hãy luôn kiên cường như thế Anh ạ vì vốn dĩ mọi người cũng đã quen rồi một Mr Đàm luôn chiến hết mình trong mọi mặt trận... cũng đến lúc ai cũng phải nghĩ cho mình và quyết định gì cũng có lý do của nó, không cần phải nghĩ tới tiêu cực bởi vẫn còn nhiều người suy nghĩ tích cực hướng về anh... trong đó có em (dù em vẫn luôn bị ăn chửi, mà thời gian sẽ trả lời chửi đó đúng sai như thế nào).

P/s: Đời không nói trước được điều gì, ai đang có cố mà hưởng, ai chưa có cứ ước mơ, mất còn chỉ là cái chớp mắt ko làm gì để nuối tiếc là được, nói ra điều này vì tôi tin ai ở đằng sau câu chuyện sẽ hiểu bạn làm gì, làm như thế nào, đêm về có ngủ ngon không. Dư luận vẫn mãi là dư luận, dư âm đó sẽ chẳng mãi luận nếu chẳng có, nó cũng chẳng bao giờ bên bạn cả, chỉ là Ảo thôi vì việc nhà ai nấy làm.