Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự thắt lòng của Seohyun, Tiffany và Sooyoung trong fanmeeting kỷ niệm 10 năm của SNSD bỗng được chú ý trở lại

Sau quyết định rời SM, những lời nói hay hành động của ba thành viên này trong quá khứ đều trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và người hâm mộ.

Vài ngày đã trôi qua kể từ khoảnh khắc định mệnh ấy, có vẻ như người hâm mộ vẫn chưa thể vượt qua cú sốc mất mát khi Seohyun, Tiffany và Sooyoung quyết định rời khỏi SM Entertainment sau 10 năm gắn bó. Và mới đây, những lời tâm sự đầy xúc động của Seohyun, Tiffany và Sooyoung tại fanmeeting kỳ niệm 10 năm debut của SNSD khiến người hâm mộ chú ý trở lại sau thông báo rời khỏi SM Entertainment của ba thành viên này.

tâm sự của SNSD trong fan meeting kỷ niệm 10 năm

Vào tháng 8 năm nay, SNSD đã tổ chức một buổi họp fan chào mừng kỷ niệm 10 năm debut và comeback với album "Holliday Night". Thật không may, đó có thể là album cuối cùng của nhóm với cả 8 thành viên dưới trướng SM Entertainment.

Tại sự kiện diễn ra ở sân vận động Olympic Hall, các cô gái dành thời gian để chia sẻ những gì họ muốn nói với người ngồi bên cạnh. Mở đầu là trưởng nhóm Taeyeon với những lời ngọt ngào dành cho YoonA. YoonA tiếp tục khen ngợi Yuri, nói rằng: "Chị rất tuyệt vời và xinh đẹp".

Bầu không khí trở nên nhạy cảm hơn khi đến lượt Seohyun. Cô em út rơm rớm nước mắt trước khi Hyoyeon kịp nói bất cứ điều gì và sau đó òa khóc đầy nghẹn ngào. Nhìn thấy cảnh đó, Sooyoung đứng dậy và nhắc nhở một cách buồn bã: "Dừng lại đi nào. Đừng làm vậy mà".

tâm sự của SNSD trong fan meeting kỷ niệm 10 năm

Seohyun tiếp tục và nói với Tiffany: "Unnie à, chị rất đáng tin cậy. Em yêu chị". Kế đến, Tiffany khiến Sunny bật khóc bằng câu nói: "Cậu rất tuyệt vời và phi thường. Từ trước đến nay và cả trong tương lai nữa, hãy mãi mãi yêu thương nhau không thay đổi nhé".

Sunny cố gắng kiềm nén nước mắt và sự xúc động để thổ lộ với Sooyoung: "Tớ rất xin lỗi. Có nhiều điều tớ muốn nói với cậu từ rất lâu rồi. Tớ xin lỗi và cảm ơn cậu vì đã là một phần của SNSD".

Cuối cùng, Sooyoung nói với Taeyeon: "Tớ rất tự hào về cậu. Dù tớ đi đâu, tớ cũng sẽ ca ngợi những thành viên của mình. Tớ cảm thấy rất may mắn vì Taeyeon là giọng ca chính của chúng ta".

Bạn có thể xem lại giây phút xúc động của SNSD trong đoạn video ngay dưới đây!