Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của người cha từng cầm bảng giữa trời nắng kêu gọi bình chọn cho con trai về vụ thao túng kết quả 'Produce X 101'

Kể cả khi con trai ông không thể chạm tay đến giấc mơ debut tại 'Produce X 101', người cha cao cả này vẫn tin rằng tan rã không phải là quyết định tốt nhất cho các thành viên X1.

Sau khi PD Ahn Joon Young thừa nhận thao túng kết quả "Produce 48" và "Produce X 101", đã có rất nhiều ý kiến kêu gọi IZ*ONE và X1 tan rã. Nhiều người tin rằng giải tán là việc nên làm với 2 nhóm nhạc mà đội hình ra mắt đã có sự nhúng tay thao túng của những người có tiền và có quyền, để trả lại công bằng cho những thí sinh bị loại oan ức mà rất có thể nếu kết quả không bị đánh tráo thì họ mới là người được debut.

Cha Kang Hyeon Su lên tiếng về scandal thao túng

Giữa những cuộc tranh cãi đang diễn ra về số phận của IZ*ONEX1, tâm sự của cha Kang Hyeon Su - một cựu thí sinh "Produce X 101", đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Người cha này cũng từng là chủ đề nóng hổi trên Internet trong thời điểm "Produce X 101" diễn ra khi những hình ảnh ông cầm bảng đứng ngoài đường giữa thời tiết nóng bức của mùa hè Hàn Quốc để kêu gọi bình chọn cho con trai được lan truyền khắp nơi. Nhờ đó, Kang Hyeon Su cũng bắt đầu được chú ý nhiều hơn và thứ hạng của thí sinh này đã tăng dần từ 79 lên 20 ở vòng loại thứ 2, dù cuối cùng anh vẫn phải dừng chân ở vị trí thứ 26 tại vòng loại thứ 3.

Cha Kang Hyeon Su lên tiếng về scandal thao túng

Cha Kang Hyeon Su lên tiếng về scandal thao túng

Là một trong những bậc phụ huynh phải trải qua nỗi buồn khi con trai không được ra mắt, chắc chắn rằng cha của Kang Hyeon Su cũng có những bức xúc của riêng mình trước thông tin ekip sản xuất đã thao túng kết quả "Produce X 101". Tuy nhiên theo ông, điều quan trọng nhất là hãy để người lớn chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm mà họ gây ra, và đừng chôn vùi sự nghiệp của những đứa trẻ vì những điều mà chúng không biết cũng như không làm.

Cha Kang Hyeon Su lên tiếng về scandal thao túng

Dưới đây là toàn bộ nội dung bài đăng mà cha ruột của Kang Hyeon Su đã chia sẻ trên Naver Blog:

"Xin chào.. Tôi là cha của Kang Hyeon Su, người từng tham dự "Produce X 101"..

Cũng đã khá lâu rồi tôi mới đăng bài như thế này. Nó khiến tôi nhớ đến rất nhiều kỷ niệm khi con trai tôi tham gia "Produce X 101".!!

Tôi đã đọc được những tin tức gần đây trên báo chí về X1, nhóm nhạc ra mắt trong cuộc thi mà con trai tôi đã tham dự, và trái tim tôi thực sự đau đớn khi nghĩ đến những đồng nghiệp quý giá của con trai tôi bỗng trở thành đối tượng chỉ trích và phải chịu đựng những thử thách quá lớn lao khi chúng chỉ vừa mới bước vào đời.!!

Thật sự thì bọn trẻ biết gì chứ?

Tất cả đều là trách nhiệm của những người lớn có liên quan.

Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn kể từ khi con trai tôi lần đầu ra mắt vào năm 18 tuổi, nhưng cũng có rất nhiều thành viên mà đây là lần đầu tiên chúng phải trải qua một chuyện thế này. Nghĩ đến những đứa trẻ đó khiến tôi nhớ về ngày xưa, và trái tim tôi thực sự rất đau.!

Hiện tại Hyeon Su con trai tôi đang thử sức trong một dự án thần tượng hợp tác Hàn - Nhật có tên gọi G-EGG, được tổ chức tại Nhật Bản.

Lần này, thật sự sẽ là lần cuối cùng đúng không~??

Dù sao đi nữa, mặc dù đây là vấn đề xảy ra do lỗi của người lớn, nhưng tôi không nghĩ rằng những gì mà bây giờ họ đang cố làm với X1 là hợp lý.. Vấn đề là sự nghiệp của bọn trẻ đang trong thế ngàn cân treo sợi tóc.. Tôi nghĩ rằng tất cả các thành viên có tài năng và sức hút rất lớn..

Tan rã sẽ chỉ tạo nên những tình huống hỗn loạn khác.!

Tôi chắc chắn rằng tất cả những thành viên bị loại một cách đáng tiếc sẽ ổn cả thôi.. vì họ sẽ được ghi nhớ trong trái tim mọi người..

Những người lớn vi phạm pháp luật tất nhiên phải bị trừng phạt.!

Bộ Tư pháp sẽ đưa ra phán quyết hợp tình hợp lý về việc này.

Những người hâm mộ đã lên tiếng đấu tranh cho những bất công đã xảy ra chính là những người chính nghĩa và hợp lý nhất..

Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ hiểu và tin tưởng vào kết quả điều tra..

Tôi quyết định viết những dòng này sau khi nghe tin cảnh sát sẽ công bố kết quả điều tra vào ngày mai..

Sau khi vượt qua tình huống này, tôi hy vọng tất cả các thành viên X1 và tất cả những thí sinh đã tham gia "Produce X 101" sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất..

Và tôi cũng muốn nói rằng tôi yêu những người hâm mộ "Produce X 101"..

Tôi xin lỗi vì đã đăng bài quá muộn vào ban đêm thế này. -- Từ cha của Kang Hyeon Su"

Bài viết này đã chạm đến trái tim của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người tin rằng đây mới thực sự là suy nghĩ của một người lớn chân chính, luôn suy nghĩ thấu đáo cho tương lai không chỉ của riêng con trai mình mà còn cho những đứa trẻ khác.