Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của hội fan cuồng: tưởng đăng kí tín chỉ đã là cuộc chiến mệt nhất, hóa ra mua vé liveshow Hà Anh Tuấn còn khổ sở gấp bội

Thức đêm, dậy sớm, có khi còn bỏ cả học chỉ để canh web mở bán, ấy thế mà fan Việt vẫn phải 'ngửa mặt than trời' khi nhận ra chân lý: có những thứ không phải nhiều tiền là mua được, đơn cử như vé liveshow Hà Anh Tuấn.

Tối 7 và 14/4 tới đây, "See Sing Share" Concert của Hà Anh Tuấn sẽ lần lượt diễn ra tại Hà Nội và Sài Gòn. Lần này, lievshow của giọng ca "Tháng tư là lời nói dối của em" sẽ đem đến 2 đêm nhạc với chủ đề "ROMANCE - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" cùng vị khách mời duy nhất chính là "chị đẹp" Mỹ Tâm. 

liveshow của hà anh tuấn

Fan đang mong chờ vào đêm nhạc có sự kết hợp lần đầu tiên giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm

Ngay sau khi có thông tin về concert đầu tiên trong năm 2018 của Hà Anh Tuấn, trang web bán vé đã lập tức sập. Ít giờ sau đó, tất cả các hàng ghế đã thông báo cháy vé dù có những khán giả còn chưa kịp tìm đến đặt hàng. Không ít fan Việt đã phải than phiền với chính chủ về tình trạng săn ngày, săn đêm nhưng vẫn không có được tấm vé nghe show. Thậm chí, khán giả còn phải thốt lên: "âm nhạc của anh bình yên nhưng cuộc chiến giành vé của anh thì không yên bình chút nào". 

fan hà anh tuấn

Đây chắc hẳn là nỗi lòng của hàng triệu fan Việt: muốn tìm bình yên thì phải trải qua giai đoạn dữ dội

fan hà anh tuấn 1

fan hà anh tuấn 2

fan hà anh tuấn 3

fan hà anh tuấn 4

Tưởng đăng kí tín chỉ đã là cuộc chiến mệt mỏi nhưng hóa ra, giành vé liveshow Hà Anh Tuấn còn khổ sở gấp bội

fan hà anh tuấn 5

fan hà anh tuấn 6

fan hà anh tuấn 7

"Khóc cả một dòng sông" vì trang web thông báo hết vé, đây chính là bằng chứng cho thấy: không phải cứ có tiền là mua được tất cả

Có thể, so với nhiều ca sĩ trẻ đang nổi, Hà Anh Tuấn không có sức hút bằng nhưng ngạc nhiên là cứ tổ chức liveshow, fan sẽ phải giành giật vé. Các chương trình biểu biểu diễn trước đây như "Fragile Concert" (2017), "Nâu nóng in Hà Nội", "Sữa đá in Sài Gòn" (2016)... dù không cần PR rầm rộ hay đầu tư chiêu trò vẫn khiến người hâm mộ chật vật, đỉnh điểm, concert "Fragile" với 2 đêm nhạc (9 và 10/9/2017) còn cháy vé hoàn toàn chỉ sau 2 giờ mở bán. 

liveshow hà anh tuấn

Hà Anh Tuấn cứ thông báo có show là xác định, fan sẽ phải giành giật từng tấm vé

Lý giải thành công của những đêm diễn nói trên chỉ có thể nhờ thứ âm nhạc đầy lôi cuốn, nhắc nhớ sự lãng mạn của tuổi trẻ, gần gũi nhưng không sơ sài, đầy tính nghệ thuật nhưng không quá xa cách mà Hà Anh Tuấn dùng hết tình cảm thể hiện trong từng câu hát. Hơn nữa, nghe nhạc Hà Anh Tuấn, khán giả không cần quá quan tâm đến thứ gọi là kĩ thuật rồi phán xét xem ai hát hay, hát dở, ngay cả khi cover lại nhiều hit với phong cách khác biệt, người ta vẫn cứ mặc nhiên, nó sinh ra là dành cho Hà Anh Tuấn. Một điểm nữa là anh chàng này rất thông minh khi tổ chức liveshow với quy mô và giá vé phù hợp. Thế nên, dù thực hiện đều đặn những đêm nhạc riêng, giọng ca "Tái bút anh yêu em" chưa bao giờ phải lo ế vé.