Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của girlgroup từng là tân binh nữ hot nhất nhì năm 2017 nhưng năm nay KHÔNG được mời đến bất kỳ lễ trao giải hay đại nhạc hội cuối năm nào!

Weki Meki mong năm 2019, nhóm sẽ thành công hơn.

Làm thế nào mà không chỉ một mà cả hai girlgroup tân binh hot nhất năm 2017 lại không được mời đến các lễ trao giải lẫn các đại nhạc hội cuối năm 2018? Đó là trường hợp vừa xảy ra với hai nhóm nữ PRISTIN cùng Weki Meki.

Nếu như đối với PRISTIN, người hâm mộ có thể giải thích rằng do nhóm không phát hành sản phẩm âm nhạc chính thức nào trong 12 tháng qua (không đề cập đến mini album của unit PRISTIN V) thì với Weki Meki, nhóm nữ từng comeback những hai lần hồi tháng 2 và tháng 10 năm nay.

Weki Meki

Đáp án cay đắng như thế nào, có lẽ công chúng cũng ngầm hiểu được. Thậm chí, ngay cả nhà đài Mnet, vốn nổi tiếng với khả năng "đỡ đầu" các idol bước ra từ chương trình của họ, nay cũng không thể chèn một chỗ để mời Weki Meki tham gia MAMA 2018.

Gần đây, Weki Meki nhận lời lên trang bìa của tạp chí 10Star, nơi nhóm trải lòng về quãng thời gian hiện tại cũng như kế hoạch trong năm 2019. Weki Meki cho biết họ đang trong quá trình tìm kiếm một concept và hình tượng rõ ràng hơn cho nhóm, khi mà concept "teen-crush" không thể giúp họ bật lên giữa rừng girlgroup đông đảo.

Quay ngược lại thời điểm ra mắt, Weki Meki và công ty quản lý từng kỳ vọng rằng hình tượng vừa cá tính vừa dễ thương sẽ giúp nhóm nữ chinh phục người hâm mộ. Thế nhưng, sức hút của nhóm lại giảm dần sau mỗi đợt quảng bá, bất chấp ca khúc "Crush" vừa phát hành dạo gần đây được non-fan đánh giá cao.

Weki Meki

Việc Weki Meki loay hoay trong bài toán concept mà tệ hơn là sự giảm nhiệt danh tiếng đã khiến nhóm vụt mất cơ hội tiếp tục bứt phá trên bản đồ âm nhạc. Kể từ các lễ trao giải tổ chức từ tháng 8 năm nay, cho đến bộ 3 đại nhạc hội của nhà đài SBS, KBS và MBC, Weki Meki không hề được mời đến sự kiện âm nhạc nào, bất chấp họ là một trong hai nhóm nữ tân binh hot nhất năm 2017. 

Giờ đây, 8 thành viên chỉ có thể tiếp tục đặt niềm tin vào tương lai, Weki Meki nói với tờ 10Star rằng nhóm muốn đạt được thành công trong năm tới, khi họ có thể thử sức ở các lĩnh vực cũng như các lịch trình khác nhau.

Hy vọng rằng Weki Meki (và cả PRISTIN) sẽ có một năm 2019 đại thắng, nơi nhóm lấy lại phong độ và bùng nổ mạnh mẽ nhất!