Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Tâm sự của boygroup được cứu sống nhờ 'Produce X 101' sau khi giành được #1 đầu tiên trong sự nghiệp

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa và VICTON đã có chiếc cúp đầu tiên vô cùng ý nghĩa.

Ngày 12 tháng 11, boygroup VICTON đã giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp tại chương trình "The Show" của SBS với ca khúc “Nostalgic Night". Các thành viên đã có những tâm sự xúc động về khoảnh khắc này với trang Newsen.

VICTON

Subin nói: "Thành thật mà nói, khi chúng tôi trở thành một trong những ứng cử viên cho vị trí No.1, cả nhóm đã thấy rất biết ơn rồi. Chúng tôi thực sự sẽ nhớ ơn tất cả những người đã giúp đỡ nhóm cũng như ALICE (fandom của VICTON) vì đã luôn yêu thương chúng tôi."

Anh chàng Sejun trải lòng với những lời lẽ xúc động: "Tôi đã cầm một chiếc cup vào ngày hôm nay và nghĩ rằng nó rất nặng vì tất cả chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. Tôi muốn nói với các thành viên rằng họ đã làm rất tốt. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những nhân viên đã làm việc ngày đêm vì cả nhóm, cảm ơn các ALICE nữa. Hi vọng từ hôm nay, những điều tốt đẹp sẽ đến".

VICTON

Thành viên Chan tâm sự: "Rất nhiều điều đã xảy ra trong suốt một năm rưỡi xáo trộn và thật tuyệt khi nhận được chiếc cup No1. Cảm ơn ALICE rất nhiều và tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cả nhóm".

Cuối cùng, Seungsik phát biểu: "Vì các thành viên của chúng tôi đã làm tốt hơn bất cứ ai, tôi nghĩ họ có thể vượt qua thời kỳ khó khăn. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa và chăm chỉ làm việc hơn để vươn lên trong tương lai".